Trend Micro cung cấp tài khoản bảo mật miễn phí cho khách hàng OCB

05/12/2018 08:51

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Công ty Trend Micro chính thức ký biên bản thỏa thuận hợp tác. Trong đó, Trend Micro sẽ cung cấp 50.000 tài khoản bảo mật thiết bị và internet miễn phí cho khách hàng OCB.

Khách hàng của OCB sẽ có cơ hội trải nghiệm 50.000 tài khoản bảo mật thiết bị di động và internet miễn phí được Trend Micro cung cấp, sử dụng được trên cả 2 hệ điều hành di động Android và iOS, và 2 hệ điều hành máy tính Mac, Windows. Được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, tài khoản bảo mật thiết bị di động và internet giúp bảo vệ người dùng trước các mối đe dọa từ internet, chống đánh cắp dữ liệu, ngân hàng giả mạo, bảo vệ sự riêng tư, giúp người dùng lướt web an toàn, đồng thời hỗ trợ tìm kiếm và bảo vệ thiết bị khi bị mất.


Trước đó, vào tháng 3/2018, OCB đã ra mắt OCB OMNI - ứng dụng ngân hàng trên nền tảng hợp kênh, trở thành ngân hàng hợp kênh đầu tiên tại Việt Nam. Sau một thời gian đi vào hoạt động, OCB OMNI được đánh giá là ngân hàng hợp kênh tốt nhất tại Việt Nam bởi IFM.

Bằng sự hỗ trợ từ hai sản phẩm bảo mật hàng đầu của Trend Micro - Công cụ Phân tích Thăm dò sâu (DDAN - Deep Discovery Analyzer) và Công cụ bảo mật tổng thể dành cho Doanh nghiệp (Deep Security Enterprises), hệ thống máy chủ của OCB luôn được bảo vệ khỏi những mối đe dọa như virus, ransomware, các loại mã độc chưa được biết đến, bảo vệ khỏi nguy cơ khai thác lỗ hổng zero days, đem lại giải pháp bảo mật toàn diện cho hệ thống máy chủ và khách hàng của OCB.


Việc ký kết hợp tác giữa OCB và Trend Micro đánh dấu nỗ lực hoàn thiện của OCB trong việc tăng cường kiểm soát thông tin, áp dụng những công nghệ tiên tiến đang được Trend Micro ứng dụng trên toàn cầu để bảo mật thông tin tài khoản, thông tin cá nhân của khách hàng, từ đó đem đến tiện ích và trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hiện đại cho khách hàng.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang