Trao học bổng khuyến học VNPT – Chắp cánh tài năng Việt

26/06/2014 10:43

25 suất học bổng, trị giá mỗi suất 2.000.000 đồng, đã được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) trao tặng cho 25 bạn sinh viên vượt khó học giỏi các khoa CNTT, điện tử viễn thông các trường đại học tại TP.HCM.

Với những suất học bổng này, VNPT mong muốn tạo niềm hứng khởi, khích lệ và phát động sinh viên hưởng ứng phong trào nghiên cứu, sáng tạo các sản phẩm CNTT ứng dụng trong cuộc sống. Những suất học bổng được trao trong chương trình cũng là nguồn động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các bạn sinh viên, giúp các bạn phấn đấu học tập tốt hơn nữa, đóng góp tài năng và trí tuệ của mình cho sự phát triển của đất nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Quỹ Khuyến học “VNPT – Chắp cánh tài năng Việt” do VNPT tài trợ, Báo điện tử VnMedia là đơn vị thực hiện phối hợp với Quỹ Khuyến học Việt Nam tổ chức từ năm 2006, đến nay đã bước sang năm thứ 8 liên tiếp. Trong những năm qua, VNPT đã dành hơn 12 tỷ đồng tổ chức trao hơn 15.000 suất học bổng đến hơn 15.000 học sinh, sinh viên trên khắp cả nước.

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang