Trao giải cuộc thi "Khơi nguồn sáng tạo - Thổi bùng đam mê"

19/01/2017 08:16

Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld) vừa tổ chức trao giải cuộc thi "Khởi nguồn sáng tạo - Thổi bùng đam mê", được tổ chức từ ngày 01/11/2016 đến hết 15/12/2016.


Theo BTC, trong hơn 1 tháng diễn ra cuộc thi, Digiworld đã nhận được 51 clip biểu diễn của các bạn sinh viên tại các trường đại học từ bắc vào nam. Tại Hà Nội có sự góp mặt của các tài năng đến từ trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Học viện Ngân hàng, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông... Tại TP.HCM có sự tham gia của sinh viên các trường RMIT, ĐH Kinh tế, ĐH Bách khoa, ĐH Khoa học tự nhiên... Trong số các clip dự thi, có clip được đầu tư hoành tráng với nhạc cụ, dàn dựng MV và những vũ điệu chuyên nghiệp, nhưng cũng có những clip mộc mạc với chiêc đàn ghi-ta hay nhạc đệm từ laptop. Cuộc thi đã tìm ra 6 clip đạt giải thưởng của chương trình gồm hai giải nhất, mỗi giải một laptop HP Pavilion 15 (trị giá 15 triệu đồng), 4 giải đồng hạng, mỗi giải một laptop HP Pavilion 15 (trị giá 11 triệu đồng).


Dịp này, HP đã giới thiệu dòng sản phẩm Pavilion mới, với chip Kaby lake thế hệ 7 mới nhất của Intel, cùng những cải tiến về thiết kế với màu vàng gold thời thượng. HP Pavilion 15 mới còn có sự cải tiến về kích thước so với thế hệ cũ như mỏng hơn tới 11% với chỉ 22,5mm và thu ngắn hơn 7% mà vẫn có đầy đủ DVD, các cổng kết nối. Thỏi pin nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo thời gian sử dụng hơn 9 tiếng trước khi phải sạc lại. Ngoài ra, công nghệ âm thanh cao cấp B&O Play đem đến những trải nghiệm âm thanh trung thực hơn.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang