TransMaker: Biến Samsung Galaxy S3 hoặc S4 thành máy tính bảng hoặc MTXT

04/09/2013 16:00

(e-CHÍP Online) – TransMaker là một giải pháp lắp ghép hoản hảo đến từ Migoal. Thiết bị sẽ giúp bạn biến ĐTDĐ Samsung Galaxy S3 hoặc S4 thành máy tính bảng hoặc MTXT chỉ trong nháy mắt.

Thiết bị nầy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khá nhiều bằng việc kết nối ĐTDĐ với thiết bị chuyên dụng để có một chiếc máy tính bảng hoặc MTXT thay vì phải mua thêm một máy tính bảng hoặc một MTXT mới. Mặc dù hiện giờ Motorola Atrix Lapdock và Asus Padfone cũng có thể làm được những điều tương tự, nhưng TransMaker lại có lợi thế là hoạt động dựa trên 2 dòng ĐTDĐ chạy Android phổ biến hiện nay là Samsung Galaxy S3 hoặc S4.
Việc kết nối ĐTDĐ vào TransMaker cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đặt S3 hoặc S4 nằm úp mặt xuống khe kết nối là được. Lúc nầy, bạn sẽ thấy màn hình của TransMaker hiển thị giao diện của điện thoại, cùng với đầy đủ tất cả các thông tin tài khoản và ứng dụng trước đó mà không cần phải cài đặt lại.

TransMaker có sẵn hai mô hình khác nhau bao gồm một phiên bản có kích thước 10.1 inch với độ phân giải 1280 x 800 và một phiên bản 11,6 inch lớn hơn với độ phân giải Full HD (1080p). Cả 2 phiên bản đều được trang bị một viên pin 5000mAh tích hợp bên trong tablet dock và một viên pin 6000mAh trong bàn phím, cho phép tăng thời gian sử dụng thêm vài giờ.

Hiện tại, nhà sản xuất thiết bị vẫn chưa tiết lộ giá của TransMaker. Nếu người dùng quan tâm thì có thể cung cấp họ tên, email và quốc gia hay công ty làm việc tại địa chỉ nầy để Migoal gửi các thông số chi tiết về sản phẩm khi nó đã có sẵn trong khu vực của bạn.

MINH HOÀNG (Theo Geek)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang