Transcend trình làng ổ lưu trữ tốc độ cao StoreJet 600 cho máy Mac

04/10/2017 11:19

Transcend vừa ra mắt sản phẩm ổ đĩa lưu trữ StoreJet 600 dành cho máy Mac.


StoreJet 600 cho Mac của Transcend sử dụng giao tiếp USB 3.1 Gen 2, đạt được gấp đôi tốc độ truyền dữ liệu so với thiết bị USB 3.1 Gen 1 và đáp ứng tiêu chuẩn UASP để đẩy tốc độ truyền dữ liệu lên đến 470 MB/s. Ngoài ra, cả cáp USB Type-C và cáp chuyển đổi từ USB Type-C ra Type-A cũng đựng kèm hộp sản phẩm để phù hợp với các đời máy Mac, với các giao tiếp như Thunderbolt 3, USB Type-C, hoặc USB 3.0.

Vỏ nhôm của StoreJet 600 phù hợp cho sản phẩm của Apple với thiết kế nhẹ, hiện đại và mạnh mẽ. Màu xám không gian của thiết bị bổ trợ cho thiết kế kiểu dáng đẹp của máy Mac. StoreJet 600 cho máy Mac sẵn sàng sử dụng ngay lập tức, được định dạng sẵn tập tin hệ thống là HFS+. Hỗ trợ chức năng sao lưu Time Machine, StoreJet 600 cho máy Mac có thể hoạt động như lưu trữ dự phòng trong trường hợp cần thiết.

Transcend Elite là một gói phần mềm nâng cao tương thích hệ điều hành macOS và Windows với các ứng dụng mạnh mẽ thân thiện người dùng, như sao lưu và khôi phục, mã hóa dữ liệu và sao lưu đám mây để giúp người dùng quản lý dữ liệu và tăng năng suất. Phần mềm có thể được tải về từ trang web của Transcend, giúp cho việc lưu, chia sẻ, và mang theo bên mình các tập tin kỹ thuật số dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ổ di động SSD StoreJet 600 cho máy Mac của Transcend có dung lượng 240GB và được bảo hành của Transcend trong ba năm.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang