Transcend ra mắt máy quay gắn trên người cho mục đích an ninh

01/08/2016 10:28

DrivePro Body 20 và DrivePro Body 52 được nhắm đến những khách hàng đặc biệt như quân đội, chính phủ, đội thi hành án và vệ sĩ tư nhân.

Hai máy quay đều có các tính năng nổi bật như quay video độ phân giải Full HD 1080p, Wi-Fi tích hợp, nút chụp nhanh, tuổi thọ pin cao và bộ nhớ trong dung lượng 32GB, dùng các chip flash MLC. Các máy quay chụp này đều chống sốc và chống nước (ở mức IPX4), lý tưởng cho quân đội, chính phủ, đội thi hành án và vệ sĩ tư nhân và các đối tượng khác.


Các máy của Transcend đều được tích hợp Wi-Fi nhằm hỗ trợ việc truyền chiếu (streaming) trực tiếp qua Internet trên các thiết bị di động, nhờ có app của Transcend, có sẵn cho các thiết bị Android và iOS.

Transcend DrivePro Body 52 còn có một máy camera phụ nhỏ gọn được gắn với cáp mềm dài 1,2 mét với thân máy chính, tạo ra nhiều lựa chọn khi gắn đeo máy lên người để quay chụp. Đi kèm với sản phẩm là một phụ kiện chân kẹp gắn máy có thể xoay 360 độ và phụ kịên chân gắn máy Velcro - nhằm đáp ứng nhu cầu gắn máy đa dạng, đi cùng bao đựng máy gắn trên thắt lưng để giữ phần thân máy chính của DrivePro Body 52.

Theo ICTNews
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang