Transcend ra mắt giải pháp lưu trữ có giao tiếp Lightning dành cho các thiết bị iOS

29/08/2017 09:25

Công ty Transcend Information vừa công bố giải pháp truyền dẫn và lưu trữ 2 chiều cho người dùng iOS.


Những sản phẩm thuộc dòng Lightning này của Transcend, được thiết kế đi cùng các thiết bị iOS, bao gồm ổ flash mở rộng lưu trữ ngay, một đầu đọc thẻ thông minh sẵn sàng giúp chuyển dữ liệu giữa các loại thẻ nhớ và thiết bị Apple, và những ứng dụng di động (App) độc quyền.

Ổ JetDrive Go 500

Ổ flash JetDrive Go 500 là một trong những ổ flash nhỏ nhất trên thị trường mà đạt được chuẩn MFi. Sản phẩm có phần vỏ kim loại kẽm trơn sáng, có sẵn 2 phiên bản màu bạc và vàng. Được thiết kế đặc biệt cho iPhone, iPad, và iPod, JetDrive Go 500 kết hợp cả 2 đầu giao tiếp Lightning và USB 3.1 (Gen 1) vào cùng ổ flash, mang đến một cách thuận tiện để sao lưu và chuyển tập tin giữa các thiết bị iOS, máy Mac, PC và máy tính xách tay. Ổ flash này có dung lượng lên tới 128GB.

Ổ di động JetDrive Go 300

Ổ JetDrive Go 300 khoác lớp “áo ngoài” với các màu đen, bạc vàng hồng. Với 2 đầu kết nối USB3.1 Gen 1 và Lightning, việc truyền chép dữ liệu giữa các thiết bị di động và PC “dễ như chơi”. Ngoài chức năng Airdrop, JetDrive Go 300 là một cách thay thế để chia sẻ tập tin khi không có kết nối Wi-Fi hay giữa các thiết bị chạy hệ điều hành khác nhau. Các tập tin bao gồm tài liệu có thể sao chép hay chuyển đến ổ JetDrive Go 300 mà không phụ thuộc vào kết nối Internet.

Ứng dụng di động JetDrive Go độc quyền

Ứng dụng JetDrive Go bao gồm các tính năng sau:

- Sao lưu các mục Camera Roll, Contacts, hình ảnh trong iCloud, và hình ảnh trên Dropbox, Google Drive, Facebook, và Instagram.

- Ghi dữ liệu trực tiếp và lưu vào ổ (hình ảnh, video, và âm thanh).

- Bật chơi nhạc và phim.

- Bảo vệ bằng mật mã (tổ hợp 4 số hay Touch ID).

Đầu đọc RDA2 Smart Reader mở rộng khả năng di động

Đầu đọc RDA2 Lightning mở rộng khả năng của iPhone hay iPad bằng cách cho phép chuyển đổi hình ảnh và video từ máy ảnh số, chỉnh sửa nhẹ và tải ngay và nhanh lên mạng xã hội. Đầu đọc thẻ thông minh, được tích hợp đầu cắm Lightning, mang đến sức mạnh lưu trữ, truyền chép và sao lưu dữ liệu từ các khe đọc thẻ SD và microSD để từ đó bạn có thể truy cập hình ảnh và video mọi lúc, mọi nơi. Hoàn toàn tương thích với tất cả các thiết bị iOS, Transcend RDA2 là đầu đọc thẻ đạt chứng nhận MFi đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về sản xuất, hiệu năng, an toàn của Apple.

Ứng dụng di động Smart Reader độc quyền

Với app Smart Reader mạnh mẽ, bạn có thể làm được nhiều việc hơn với RDA2. Các tính năng hữu ích bao gồm:
- Sao lưu mục Camera Roll, Contacts, hình ảnh trong iCloud, và hình ảnh trên Dropbox, Google Drive, Facebook, và Instagram.

- Ghi dữ liệu trực tiếp và lưu vào ổ (hình ảnh, video, và âm thanh).

- Thực hiện lệnh Format các thẻ nhớ.

- Mã hóa và giải mã các tập tin.

- Bảo vệ bằng mật mã (tổ hợp 4 số hay Touch ID).

- Truy cập vào lưu trữ đám mây.

Bảo hành

Cả 2 đầu đọc thẻ RDA2 Smart Reader và seriues ổ flash JetDrive Go đều được đảm bảo bằng chính sách bảo hành 2 năm của Transcend.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang