Transcend hợp tác cùng Phong Vũ thực hiện chương trình thiện nguyện

31/08/2017 09:58

Transcend thông báo hợp tác với Phong Vũ thực hiện chương trình thiện nguyện "Phong Vũ, Transcend chia sẻ yêu thương" giúp đỡ xây dựng nhà ở cho những người khó khăn ở thôn Klau Ngol Jo, làng Lachim, tỉnh Kontum.

Đây là chương trình hợp tác với Phong Vũ nhằm biến đổi cuộc sống và các khu sinh sống lân cận trong khu vực đó, thông qua các ngôi nhà an toàn, chất lượng. Từ 25/8 đến 10/10, cứ mỗi ổ cứng Transcend HDD được mua tại Phong Vũ, Transcend sẽ trích một phần tặng cho chương trình từ thiện này để xây dựng nhà ở cho những người khó khăn.

“Transcend rất vui mừng được hợp tác với Phong Vũ cho chương trình từ thiện này.”, ông Jack Huang, giám đốc bán hàng của Transcend nói. “Chúng tôi hy vọng việc này giúp những người đang sống trong những căn nhà hỏng dột đến một ngôi nhà mới có mái nhà bên trên và cửa khóa chắc. Và với cam kết trách nhiệm xã hội, Transcend sẽ tiếp tục tham gia vào các hoạt động từ thiện hơn để thể hiện đánh giá cao của chúng tôi để tiếp tục hỗ trợ khách hàng trên toàn Việt Nam.”

Mỗi ổ cứng Transcend mua tại Phong Vũ sẽ hỗ trợ các gia đình nghèo, sống ở vùng sâu vùng xa của Việt Nam xây dựng nhà với mức như sau:

- Mua 1 TB 2.5 HDD, Transcend hỗ trợ 75.000đ.
- Mua 2 TB 2.5 HDD, Transcend hỗ trợ 95.000đ.
- Mua 2 TB 2.5 HDD, Transcend hỗ trợ 95.000đ.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang