Transcend giới thiệu ổ cứng di động StoreJet 200 cho máy Mac

02/01/2018 07:46

Transcend vừa công bố StoreJet 200 cho máy Mac. Đây là ổ đĩa dung lượng lớn, được thiết kế thanh lịch, mỏng nhẹ với giao tiếp USB 3.1 Gen 1, đầu cắm USB Type-C, định dạng tập tin hệ thống HFS +...

Trọng lượng nhẹ và dung lượng thoải mái

StoreJet 200 của Transcend cho Mac chỉ dày 9,95 mm và nặng chỉ 133g, khiến nó trở thành bạn đồng hành hoàn hảo khi đi công tác hoặc đi du lịch. Ngoài tính di động và thiết kế kiểu dáng đẹp, 200 StoreJet cho Mac có dung lượng lưu trữ 2 TB, cho phép người dùng tận hưởng cuộc sống kỹ thuật số của họ bất cứ nơi nào họ đến.


Tốc độ cao

StoreJet 200 cho Mac sử dụng giao diện tốc độ cao USB 3.1 Gen 1 và cổng USB Type-C. Cáp USB Type-C và cáp chuyển đổi từ USB Type-C sang Type-A đều nằm trong gói sản phẩm để đảm bảo rằng nó sẽ làm việc với tất cả các đời máy MacBook, Macbook Pro và iMac.

Định dạng hệ thống tập tin tự nhiên HFS+

StoreJet 200 cho Mac có giao tiếp USB 3.1 Gen 2 mới nhất và được định dạng HFS + sẵn, đảm bảo có thể cắm chạy ngay khi lấy ra khỏi hộp. Người dùng có thể chọn ổ đĩa này làm đích sao lưu trực tiếp mà không cần lo lắng về dung lượng lưu trữ.

Phần mềm Transcend Elite

Transcend Elite là một gói phần mềm tiên tiến tương thích với cả hệ điều hành macOS và Windows với các ứng dụng thân thiện người dùng, như sao lưu và khôi phục, mã hóa dữ liệu và sao lưu đám mây để giúp người dùng quản lý dữ liệu và tăng năng suất. Phần mềm có thể được tải về từ trang web của Transcend, giúp cho việc lưu, chia sẻ, và mang theo bên mình các tập tin kỹ thuật số dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ổ di động SSD StoreJet 200 cho máy Mac của Transcend có dung lượng 2TB và được bảo hành của Transcend trong ba năm.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang