Transcend giới thiệu máy quay đeo trên người DrivePro Body 30

31/07/2017 08:00

Transcend Information vừa công bố ra mắt máy quay đeo trên người DrivePro Body 30 mới.


Cảm biến Sony đem tới hình ảnh chất lượng ở độ phân giải cao


Transcend DrivePro Body 30 được trang bị thấu kính chất lượng cao hoàn toàn bằng thủy tinh với khẩu lớn và góc nhìn rộng. Cảm biến hình ảnh độ nhạy cao của Sony trên máy quay cũng có dải tần nhạy sáng rộng, đảm bảo mọi chi tiết quan trọng được bắt trọn dù ở điều kiện ánh sáng nào đi nữa. DrivePro Body 30 cũng được trang bị các đèn LED hồng ngoại với cơ chế tự động kích hoạt khi ánh sáng yếu, cho phép hình ảnh thu tốt kể cả khi tối đen. Cảm biến MEMS 6 trục cũng đem tới cơ chế ổn định hình ảnh iênj tử nhằm giảm hiệu ứng mờ khi máy quay di chuyển, giúp cải thiện đáng kể chất lượng các đoạn phim thu được.

Tính năng phong phú trong thân vỏ bền bỉ

Transcend DrivePro Body 30 được tích hợp chế độ đệm tiền sự kiện, cho phép quay 2 phút phim từ trước khi có sự kiện xảy ra. Khi rắc rối phát sinh, người dùng chỉ cần nhấn hai lần nút bấm chính của máy quay để kích hoạt quay, và lưu lại các đoạn phim bằng chứng. Với pin dung lượng cao lên tới 12 giờ, máy quay có thể giúp các nhân viên công vụ và chuyên gia liên tục lưu lại các đoạn phim độ phân giải cao suốt mỗi ca trực. Nút bấm chụp nhanh cũng rất hữu ích trong việc thu lại hình ảnh tĩnh, ngay trong khi vẫn đang quay phim, giúp kiện toàn bộ sưu tập bằng chứng trong trường hợp có rắc rối xảy đến. DrivePro Body 30 của Transcend cũng đạt chuẩn IP67, cho khả năng chống bụi, nước tốt, đồng thời đã hoàn tất mọi thử nghiệm về chấn động khắt khe nhất của quân đội Mỹ.

Kết nối thông qua Bluetooth và Wi-Fi

DrivePro Body 30 được trang bị kết nối tiên tiến, gồm Bluetooth Low Energy và Wi-Fi. Người dùng có thể điều chỉnh thiết lập máy quay, truy xuất các nội dung đã quay cũng như hình ảnh, thông qua thiết bị Apple iOS hoặc Android, nhờ ứng dụng DrivePro Body. Đây là ứng dụng miễn phí độc quyền dành cho các thiết bị DrivePro Body. Để tránh các bằng chứng bị can thiệp, ứng dụng DrivePro Body cũng cho phép người dùng nhúng tên và tem thời gian vào mọi đoạn phim hay hình ảnh thu.

Đế gắn đa chức năng cho phép truyền dữ liệu và sạc cùng lúc

Đế kết nối Transcend DPD6N được thiết kế riêng cho DrivePro Body 30, đem tới khả năng sạc, tải lên dữ liệu và quản lý máy quay một cách toàn diện. Là giải pháp lý tưởng cho việc triển khai máy quay DrivePro Body 30 diện rộng, đế này cho phép sạc và quản lý máy quay, dữ liệu mạng cùng lúc. Các tập tin cũng có thể được chia sẻ qua thiết bị lưu trữ ngoại vi nhờ kết nối USB 3.0.

DrivePro Body Toolbox

Transcend DrivePro Body Toolbox là ứng dụng dành riêng cho các máy quay DrivePro Body, được tích hợp giao diện thân thiện người dùng, cho phép quản lý các đoạn phim và hình ảnh thu được ở chế độ bảo mật tốt nhất trên máy tính Windows. Transcend cũng cung cấp phiên bản DrivePro Body 30P, mẫu nâng cấp cho các nhân viên công vụ và những tổ chức đòi hỏi cao về bảo mật dữ liệu. Được bảo vệ bởi cơ chế an toàn dữ liệu hoàn hảo, DrivePro Body 30P có thể bảo vệ hình ảnh và các đoạn phim khỏi những truy cập không mong muốn, đảm bảo tính toàn vẹn của các bằng chứng đã thu thập.

DrivePro Body 30A được bảo hành 2 năm từ Transcend, đi kèm đế gắn quay 360 độ và gá giữ Velcro.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang