Transcend được vinh danh với 4 giải thưởng Taiwan Excellence Awards 2018

02/01/2018 07:57

Bốn trong số các sản phẩm tiên tiến của Transcend Information đã được trao giải Taiwan Excellence Award 2018 dành cho những đổi mới sáng tạo.

Các sản phẩm giành giải bao gồm 2 ổ đĩa cứng di động StoreJet 25M3E và StoreJet 25C3, bộ hộp đĩa gắn ngoài cho ổ SSD - CM42 M.2 và ổ đĩa SSD di động - ESD220C.

Giải thưởng Taiwan Excellence Awards được Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan (TAITRA) trao tặng thay mặt cho Bộ Kinh tế. Các sản phẩm và giải pháp đề cử được đưa qua qui trình đánh giá nghiêm ngặt dựa trên bốn tiêu chí chính - R&D (nghiên cứu và phát triển), thiết kế, chất lượng, và marketing để được đánh giá mức độ nổi bật và cung cấp “giá trị đổi mới sáng tạo”. Theo TAITRA, 503 các sản phẩm thuộc 226 công ty nhận được giải thưởng năm nay.


Ổ cứng di động StoreJet 25M3E và StoreJet 25C3

Ổ cứng di động của Transcend là những sản phẩm bán chạy nhất trong nhiều năm qua. Sản phẩm đoạt giải StoreJet 25M3E có giao tiếp SuperSpeed USB 3.1 Gen 1 / n USB 3.0 cho phép người dùng lưu trữ và sao lưu tập tin với tốc độ truyền chép cao. Với hệ thống bảo vệ chống sốc ba lớp đáp ứng chuẩn thả rơi quân sự của Hoa Kỳ, StoreJet 25M3E bảo vệ đầy đủ dữ liệu được lưu trong ổ đĩa.

Sản phẩm giành giải còn lại ổ đĩa cứng di động, StoreJet 25C 3, có thiết kế cực mỏng chỉ 9,95 mm, chiếm ít không gian trong cặp tài liệu của người dùng trong lĩnh vực kinh doanh. Mặc dù mỏng manh như vậy, StoreJet 25C 3 có dung lượng cao lên đến 2 TB và tốc độ truyền chép cao, cho phép người dùng dễ dàng lưu trữ và sao lưu tất cả các tập tin vào một vị trí duy nhất.

Bộ hộp đĩa SSD gắn ngoài CM42 M.2

Bộ vỏ gắn ngoài CM42 M.2 SSD của Transcend được thiết kế đặc biệt cho các ổ SSD M.2 SATA. Bằng cách làm theo các hướng dẫn cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, người dùng có thể chuyển đổi một SATA M.2 SSD gắn trong thông thường thành một ổ đĩa SSD gắn ngoài di động USB 3.1 Gen 1 để tối đa hóa việc sử dụng. Bộ vỏ gắn ngoài M.2 SSD của Transcend có khung nhôm nhẹ, nên dễ xách tay tay mang đi lại và bền chắc. Bộ vỏ M.2 SSD sử dụng giao tiếp USB 3.1 Gen 1 kết hợp với UASP tăng cường tốc độ truyền dữ liệu. Để phù hợp với thiết bị có nhiều cổng USB khác nhau, bộ vỏ gắn ngoài M.2 SSD được thiết kế để giao tiếp được với cổng USB Type-C, cho phép linh hoạt hỗ trợ nhiều nền tảng công nghệ khác nhau, dù đó là USB Type-A hay Type-C. Ngoài các giải thưởng Taiwan Excellence, bộ vỏ CM42 M.2 SSD cũng nhận được giải Good Design Award 2017 của Nhật Bản.

Ổ di động ESD220C

Ổ SSD ESD220C của Transcend không chỉ có tính di động và còn có độ tin cậy cao. Tận dụng đầy đủ giao tiếp SuperSpeed USB 3.1 Gen 1 và tích hợp công nghệ bộ nhớ đệm SLC, ổ SSD gắn ngoài ESD220C đạt được tốc độ truyền chép dữ liệu xuất sắc, nhanh hơn so với ổ đĩa cứng gắn ngoài. Được chế tạo với một động cơ RAID và LDPC, một thuật toán kiểm lỗi ECC mạnh, và công nghệ đo độ hao mòn đĩa SSD tích hợp - ESD220C là một thiết bị lưu trữ dữ liệu đáng tin cậy, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trong quá trình truyền chép dữ liệu. Bên cạnh đó, ESD220C được thiết kế với một cổng USB Type-C và có thể được sử dụng với thiết bị di động khi di chuyển, cung cấp sự linh hoạt để sử dụng trên các nền tảng khác nhau. Kích thước bằng thẻ tín dụng của ổ đĩa này cũng vừa ví của người dùng cần mang các tập tin quan trọng trong các chuyến công tác.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang