Trang hoàng điện thoại đón năm mới 2016

31/12/2015 21:34

(e-CHÍP Online) - Bạn có thể đổi theme, hình nền để trang hoàng cho "dế yêu" thêm phần sinh động, chào đón năm mới 2016!

Hầu hết các Launcher phổ biến như: Nova Launcher, APUS Launcher, GO Launcher, Hola Launcher, CM Launcher,… đều có những bộ theme đặc biệt dành cho năm mới 2016. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi theme với CM Launcher.

CM Launcher

Nhà phát triển: Cheetah Mobile Inc.

Tương thích: Android 4.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.32.2.

Dung lượng: Khác nhau tùy theo thiết bị.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,6 sao.

Sau khi cài đặt và dùng CM Launcher làm giao diện mặc định, bạn mở ứng dụng Themes của Launcher trên màn hình chủ. Ở hộp thoại mở ra, bạn duyệt chọn theme chủ đề năm mới trong hai thẻ New Hot, đơn cử có các theme: Happy New Year, Hello 2016… Sau khi chọn theme, bạn sẽ được chuyển đến trang thông tin bao gồm ảnh minh họa, dung lượng file. Để cài đặt, bạn nhấn Free Download chuyển đến Google Play và bấm Install. Xong, bạn nhấn Open > Apply áp dụng theme cho hệ thống, rồi quay lại màn hình chủ chiêm ngưỡng thành quả.

- Đổi ảnh nền năm mới 2016: Khi bạn đổi theme, các biểu tượng cùng ảnh nền sẽ thay đổi theo. Nếu chỉ muốn đổi riêng ảnh nền, từ màn hình chủ, bạn nhấn phím menu > chọn Wallpaper. Trên hộp thoại mở ra, bạn duyệt chọn ảnh nền chủ đề năm mới muốn dùng trong các thẻ New, Hot, sau đó nhấn Set Wallpaper.

Nhân dịp năm mới 2016, e-CHÍP xin kính chúc các bạn đọc cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa!

TVL
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang