Trần tình của thiếu nữ rải 100 triệu đồng trong bồn tắm

03/08/2016 12:37

"Mình chỉ nghĩ làm clip cho vui chứ không nghĩ rằng nhiều người lại quan tâm đến vậy", thiếu nữ trong clip rải tiền nói.

Những ngày qua, cộng đồng mạng “dậy sóng” khi theo dõi clip một cô gái không mảnh vải che thân, nhảy lắc lư theo điệu nhạc trong bồn tắm.

Điều khiến nhiều người choáng váng và bất bình chính là hành động rải tiền trong bồn tắm của cô gái này. Theo quan sát có thể thấy những đồng tiền mệnh giá 500 ngàn đồng.

Thiếu nữ rải tiền trong bồn tắm gây tranh cãi gay gắt (Ảnh cắt từ clip).

Chỉ ít ngày đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip này đã thu hút hơn 600 ngàn lượt xem và nhiều bình luận chỉ trích gay gắt.

Trước những ý kiến trái chiều, đa phần cộng đồng mạng lên án, trong sáng ngày 2/8, cô gái trong clip nói trên đã có những chia sẻ với PV Báo Người Đưa Tin.

Theo đó, cô cho biết tên là DJ Su Tây, hiện đang làm việc tại Sài Gòn. Cô sinh năm 1996, quê Đắc Lắc.

Cô gái này cho biết clip chỉ làm cho vui.

Chia sẻ về clip đang được nhiều người lan truyền, cô cho biết: “Mình chỉ làm clip cho vui thôi, không ngờ được mọi người quan tâm đến vậy”.

Khi PV đưa ra câu hỏi cô có suy nghĩ gì khi clip bị nhiều người lên án, chỉ trích, DJ Su Tây cho biết: “Tổng số tiền mà mình rải trong bồn tắm là 100 triệu đồng. Đó là tiền mình tự kiếm được. Có nhiều người lên án, chỉ trích nhưng mình không quan tâm. Mình thích là làm thôi”.

Nữ DJ 9X chia sẻ thêm: “Khi thấy clip, bố mẹ mình cũng bảo xóa đi, nhưng mình nói không sao nên họ không ý kiến gì nữa”.

Ngoài ra cô gái này cũng cho biết, sau khi tắm xong, số tiền đó cô vớt lên và lau khô chứ không phải ném hay đốt đi như mọi người nói.

Thực hiện clip này, thiếu nữ cũng cho rằng mình không có ý định muốn nổi tiếng mà chỉ làm cho vui.

Nhận định về thú vui rải tiền của 1 bộ phận giới trẻ hiện nay, một vị luật sư tại Hà Nội cho biết: Hành động của DJ Su Tây vi phạm khoản 2 Điều 3 Quyết định 130/2003/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc Bảo vệ tiền Việt Nam, pháp luật nghiêm cấm hành vi hủy hoại tiền Việt Nam dưới bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, nữ DJ này cho biết, tắm xong cô lại lau khô cất đi nên không thể kết luận cô hủy hoại tiền.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện hình ảnh phản cảm này. Trước đó, một nam thanh niên cũng rải tiền trong bồn tắm và tung lên mạng xã hội và đã bị nhiều người “ném đá” không thương tiếc.

Thiết nghĩ, việc đăng tải clip, hình ảnh lên trang cá nhân là việc của mỗi người. Thế nhưng, đăng cái gì và đăng ra sao để không gây phản cảm thì mỗi người cần nên cân nhắc.

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang