Trấn Thành là đại sứ sản phẩm Vivo tại Việt Nam

20/07/2016 22:25

Hãng điện thoại thông minh Vivo Global đã chính thức giới thiệu nghệ sĩ Trấn Thành là gương mặt đại diện sản phẩm tại Việt Nam.


Có mặt trong buổi họp báo tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, ông Brent Samuel Loree, đại diện cho Vivo Global phát biểu: “Với nét duyên đặc trưng trên sân khấu, khả năng biểu cảm linh hoạt trong vai trò MC và khả năng diễn xuất, ứng biến nhanh nhạy, Trấn Thành hội tụ đầy đủ các yếu tố của một nghệ sĩ đa tài. Có thể nói, anh là gương mặt đại diện cho một thế hệ trẻ năng động, hiện đại và sành điệu mà thương hiệu Vivo, điển hình là dòng điện thoại Vivo V3/V3Max, muốn hướng đến. Đây cũng chính là tiêu chí lựa chọn đại sứ sản phẩm của Vivo”.


Tại sự kiện, Vivo Global đã trưng bày những dòng điện thoại thông minh có thiết kế đẹp mắt, thanh lịch. Trong đó, nổi bật nhất là dòng điện thoại V3/V3Max.

V3/V3Max là dòng điện thoại nổi bật với thiết kế kim loại nguyên khối cùng các góc bo tròn, mềm mại. Dòng sản phẩm này sở hữu camera với thời gian khởi động và lấy nét nhanh giúp bắt trọn mọi khoảnh khắc, chức năng mở khóa bằng vân tay 360 độ... Riêng dòng Vivo V3Max còn được trang bị RAM 4GB và tính năng sạc kép nhanh chóng.


Nhờ được trang bị chip DAC riêng AK4375 của hãng âm thanh AKM và cửa sổ đa nhiệm thông minh, Vivo V3/V3Max còn ghi điểm với khả năng xử lý âm thanh Hi-Fi, đem lại chất âm sáng, rõ ràng. Sản phẩm sở hữu chip xử lý Snapdragon 652 8 nhân 1.8GHz, giúp máy xử lý mượt mà, nhanh chóng mọi tác vụ.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang