Trải nghiệm thực tế ảo cùng loạt sản phẩm mới của Lenovo

04/03/2016 10:17

Lenovo giới thiệu TheaterMax, một trải nghiệm âm thanh đỉnh cao dựa trên công nghệ thực tế ảo Lenovo (Lenovo VR) – có khả năng chuyển đổi bất cứ nội dung đa phương tiện nào thành không gian thực tế ảo (VR) với sự hỗ trợ của kính ANT VR.


Với xu thế ngày càng phổ biến của VR, các thiết bị đeo hỗ trợ công nghệ này đang được kỳ vọng mang tới những trải nghiệm tương tác, giải trí và khám phá hoàn toàn mới. ANT VR là thiết bị VR được hỗ trợ bởi công nghệ thực tế ảo Lenovo VR mạnh mẽ sở hữu thiết kế nhỏ gọn, gập tiện lợi và có thể dễ dàng mang theo bên người do có trọng lượng chỉ 160g.


Thiết bị này được trang bị cặp kính cao cấp, không bị méo hình và hỗ trợ nội dung gốc chất lượng cao. Không như các thiết bị VR khác, những bạn phải đeo kính hỗ trợ thị lực vẫn có thể thoải mái giải trí với ANT VR. ANT VR có bộ điều chỉnh quang học giúp dễ dàng điều chỉnh khoảng cách xem tốt nhất. Thiết bị hỗ trợ các loại smartphone có màn hình từ 5 – 6 inch cho góc nhìn rộng tới 100 độ.

Nhắm tới phân khúc giải trí đa phương tiện cao cấp, VIBE X3, Lenovo A7010 và Lenovo A6020 Plus (VIBE K5 Plus) là ba chiếc smartphone đầu tiên của Lenovo được tích hợp công nghệ Lenovo VR kết hợp với TheaterMax giúp mang lại trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời cho người dùng di động.

Với chip âm thanh DAC ESS Sabre ES9018K2M, công nghệ âm thanh Hi-Fi 3.0 kết hợp với trải nghiệm âm thanh Dolby ATMOS ấn tượng và màn hình Full HD chất lượng cao, VIBE X3 giúp tái định nghĩa lại trải nghiệm giải trí đỉnh cao trên smartphone.

Còn Lenovo A7010 được tăng cường khả năng thu âm và ghi âm giúp thỏa sức sáng tạo nội dung số. Hệ thống 3-mic của Lenovo và bộ giải mã âm thanh Wolfson đỉnh cao có khả năng khử tiếng ồn xung quanh và nâng cao chất lượng âm thanh. Bộ loa kép âm thanh nổi mặt trước ứng dụng công nghệ chuẩn Dolby Atmos cao cấp giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn và độ méo tiếng cho khả năng thưởng thức các nội dung giải trí như trong rạp chiếu khi sử dụng chiếc smartphone này với kính thực tế ảo.

Trong khi đó, Lenovo A6020 Plus (VIBE K5 Plus) gây ấn tượng với thiết kế thời trang mỏng nhẹ nhưng không kém phần cao cấp với vỏ nhôm thời thượng, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 lõi, màn hình 5 inch Full HD kết hợp cùng công nghệ âm thanh Dolby Atmos. Sản phẩm này cũng vừa được giới thiệu tại triễn lãm di động lớn nhất thế giới – MWC 2016 và nhận được nhiều phản hồi tích cực về cấu hình và mức giá hợp lí.

Theo Lenovo, VIBE X3 hiện đang được bán trên thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 8.790.000đ cho phiên bản màu Matt White (Trắng), độc quyền tại Hnam Mobile. Trong khi đó, Lenovo A7010 được bán ra với hai phiên bản riêng biệt:

+ Lenovo A7010 (phiên bản RAM 2GB + ROM 32GB) đang được bán độc quyền tại các cửa hàng Thế Giới Di Động trên toàn quốc có giá bán lẻ đề nghị 4.990.000đ, với 2 màu Matte White (Trắng) và Matte Black (Đen)

+ Lenovo A7010 (RAM 3GB + ROM 16GB) được bán tại các cửa hàng điện thoại bán lẻ trên toàn quốc có giá bán lẻ đề nghị 5.290.000đ, với 2 màu Matte White (Trắng) và Matte Black (Đen).

Lenovo A6020 Plus (VIBE K5 Plus) sẽ được bán độc quyền tại hệ thống Thế Giới Di Động với mức giá dự kiến dưới 4.000.000đ.

Tất cả các sản phẩm smartphone trên đều được bảo hành chính hãng 1 năm.

Riêng thiết bị kính thực tế ảo ANT VR hỗ trợ bởi công nghệ Lenovo VR có giá bán lẻ đề nghị là 690.000đ. Lenovo cho biết sẽ có chương trình ưu đãi dành cho người dùng khi mua kèm với điện thoại Lenovo A7010 và Lenovo A6020 Plus (VIBE K5 Plus).

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang