Trải nghiệm gói Hosting WordPress 2018 từ Mắt Bão

14/05/2018 11:46

Chiếm khoảng 30% thị phần website trên toàn thế giới, WordPress hiện đang là CMS (hệ quản trị nội dung) có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay.

Ngoài cách sử dụng đơn giản, thì sự hỗ trợ từ cộng đồng developer, blogger, webmaster vô cùng lớn mạnh cũng là một trong những yếu tố thu hút người dùng sử dụng phần mềm nguồn mở này.

Trên thực tế, WordPress không phải là CMS kén host. Một hosting với cấu hình cơ bản là đủ để vận hành một blog/website. Tuy nhiên, để WordPress đạt hiệu suất hoạt động cao nhất, người dùng cần một hosting được tối ưu kỹ lưỡng và đầu tư bài bản.

Mắt Bão vừa trình làng gói hosting chuyên dụng cho WordPress với tên gọi NEW WORDPRESS HOSTING 2018.

Một số tính năng nổi bật:

- Tối trình duyệt, tăng tốc website: Ứng dụng 100% bản quyền, tối ưu đường truyền, bộ đệm và giảm tải cho việc xử lý hình ảnh, giúp tăng tốc trang Wordpress của bạn.

- Di chuyển website về “nhà mới” chỉ bằng 1-click: Chỉ cần khai báo kết nối FTP của website đang có, công cụ quản trị sẽ tự phân tích thông tin cấu hình WordPress và giúp bạn di chuyển website về máy chủ.

- Tài nguyên chia sẻ có cam kết: Mắt Bão cam kết số lượng giới hạn khách hàng trên mỗi máy chủ, số Core CPU và RAM cho mỗi gói dịch vụ cụ thể.

- Trợ lý thiết lập bảo mật: Gia cố ngay website của bạn khi đưa lên máy chủ, đồng thời phát hiện và cảnh báo cáo lỗi bảo mật bằng bộ quy luật mới nhất được phát triển riêng cho WordPress.

- Cập nhật tự động plugin & theme: Quét, Báo cáo và Cập nhật tự động các Plugin, nâng cấp Theme lên phiên bản ổn định nhất. Thực thi cho tất cả website, ngay cả với mã nguồn mà bạn đã tùy chỉnh.

- WP-CLI đơn giản nhưng chuyên nghiệp: Bộ công cụ giúp bạn vận hành các website WordPress với các chế độ mở rộng: tìm lỗi, bảo trì tạm thời cho đến việc tạo lại chỉ mục tìm kiểm thông qua WP-CLI.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang