Trải nghiệm Galaxy Note 8 trước ngày bán chính thức cùng Lazada

06/09/2017 09:54

Nhân dịp Samsung Galaxy Note 8 sắp ra mắt, lần đầu tiên Lazada khởi động chương trình trải nghiệm thực tế dành cho sản phẩm này.


Cụ thể từ ngày 14/9/2017, khách hàng có thể đăng ký trải nghiệm tại nhà để được đội ngũ tư vấn của Lazada đến tư vấn và giới thiệu sản phẩm. Theo đó, họ sẽ được “đập hộp Note 8” và trải nghiệm những tính năng nổi bật của siêu phẩm trong vòng 30 - 45 phút, như vậy khách hàng sẽ có thể tận tay “thử, chạm” siêu phẩm trước ngày sản phẩm có mặt trên thị trường.

Nhân viên Lazada sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng, cùng trải nghiệm, trao đổi và hỗ trợ nếu khách quyết định đặt mua trên Lazada. Trong buổi trải nghiệm tại nhà, ngoài Note 8, khách hàng còn thể được tận mắt chiêm ngưỡng bộ quà Pedro gồm túi xách, thắt lưng & ví da thuộc cao cấp. Với những khách hàng thanh toán bằng thẻ qua POSM trong buổi trải nghiệm tại nhà, Lazada còn gửi tặng một phiếu mua hàng giá trị 500.000 đồng.

Bên cạnh những buổi trải nghiệm tại nhà, Lazada cũng tổ chức các buổi trải nghiệm ở các tòa nhà văn phòng tại TP.HCM, khách hàng không chỉ được trải nghiệm Samsung Galaxy Note 8 mà còn được tham gia các trò chơi vui nhộn để nhận những phần quà từ Lazada.

Ông Alexandre Dardy, CEO Lazada cho biết, “Việc trải nghiệm sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng là tâm lý phổ biến của người tiêu dùng và là bước quan trọng để họ quyết định sở hữu món hàng. Đặc biệt với sản phẩm như Samsung Galaxy Note 8, Lazada quyết định mang đến chương trình trải nghiệm thực tế, một phần để thỏa mãn sự mong chờ của các tín đồ công nghệ, Samfan; và quan trọng hơn hết là giúp khách hàng được sử dụng sản phẩm thực tế trước khi mua. Chương trình cũng nằm trong chiến lược “từ online đến offline” mà Lazada đang thử nghiệm với những trải nghiệm thực tế từ các sản phẩm giá trị; nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng cũng như niềm tin với thương mại điện tử”.

Samsung Galaxy Note 8 sẽ được mở bán bằng cách đặt hàng trước từ ngày 8/9/2017 tại http://www.lazada.vn/samsung-galaxy-note8/ và chính thức nhận sản phẩm từ ngày 29/9/2017.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang