Trải nghiệm công nghệ đột phá cùng Taiwan Excellence tại Triển lãm trực tuyến Taiwan Expo 2020

07/10/2020 12:16

38 thương hiệu hàng đầu đạt giải Taiwan Excellence sẽ cùng mang tới những trải nghiệm đáng nhớ cho người tiêu dùng Việt tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan - Taiwan Expo 2020.

Ông James Huang, Chủ tịch TAITRA, Bà Cynthia Kiang, Cục trưởng Cục Mậu dịch Quốc tế (BOFT) Bộ Kinh tế Đài Loan, và đại sứ các nước tham dự Buổi lễ Khai mạc Taiwan Expo 2020 Việt Nam

Quay trở lại với Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan - Taiwan Expo 2020, được tổ chức bởi Cục Mậu dịch Quốc tế (BOFT) thuộc Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), diễn ra từ ngày 06 đến 08/10/2020 trên nền tảng trực tuyến, 38 thương hiệu hàng đầu đạt giải Taiwan Excellence sẽ cùng mang tới các thiết kế hoàn mỹ và những trải nghiệm đáng nhớ cho người tiêu dùng Việt.

Thích nghi nhanh chóng với bối cảnh đại dịch Covid-19, Taiwan Expo 2020 đã tối ưu nền tảng trực tuyến để tiếp tục thực hiện sứ mệnh quảng bá các ngành công nghiệp và sản phẩm của Đài Loan trên toàn cầu. Năm nay, với 135 thương hiệu thuộc đa dạng các lĩnh vực, Taiwan Expo 2020 hứa hẹn sẽ tạo nên những dấu ấn tốt đẹp tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt, tại sự kiện, sự góp mặt của 38 thương hiệu đạt giải Taiwan Excellence sẽ một lần nữa gây ấn tượng với người tiêu dùng Việt bởi những sáng tạo vượt trội và giá trị tuyệt vời mà các đại diện hàng đầu Đài Loan đem lại. Người xem có thể chiêm ngưỡng và tương tác với các sản phẩm đột phá, trải rộng trên nhiều nhóm ngành gồm công nghệ thông tin, đồ gia dụng, thiết bị chăm sóc sức khỏe đến phương tiện di chuyển. Những công nghệ tiên tiến được vinh danh bởi Taiwan Excellence đều hướng tới góp phần tạo nên cuộc sống thuận tiện hơn cho người tiêu dùng.

Ông James Huang, Chủ tịch TAITRA, Bà Cynthia Kiang, Cục trưởng Cục Mậu dịch Quốc tế (BOFT) Bộ Kinh tế Đài Loan, và các đại biểu tham dự Buổi lễ Khai mạc Taiwan Expo 2020 Việt Nam

Trong lễ Khai mạc, ông James Huang, Chủ tịch của TAITRA chia sẻ “Năm nay, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, khi giãn cách xã hội và di chuyển giữa các nơi bị hạn chế, số hoá đã trở thành một xu hướng tất yếu trong cả hoạt động kinh doanh và cuộc sống hàng ngày. Là một trung tâm công nghệ, Đài Loan đem tới sự hỗ trợ về công nghệ 5G và trí tuệ nhân tạo (AI) cho chuyển đổi số tại các quốc gia. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa Đài Loan và Việt nam sẽ đóng góp cho công cuộc chuyển đổi số, để từ đó xây dựng thành phố thông minh, hệ thống chăm sóc sức khoẻ thông minh hay phát triển thương mại điện tử.”

Tham gia buổi khai mạc trên nền tảng trực tuyến, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), khẳng định “Quan hệ kinh tế Việt - Đài đang ở trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất và Đài Loan đang là đối tác kinh tế thương mại hàng đầu của Việt Nam. Để thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên, từ năm 2017, Taiwan Expo đã được tổ chức thường xuyên hàng năm tại Việt Nam và đã mang đến cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt cơ hội tiếp cận những hàng hoá, công nghệ hàng đầu Đài Loan, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của con người và nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế. Tôi tin rằng Taiwan Expo 2020 năm nay cũng sẽ không kém phần hấp dẫn và tiếp tục là một địa chỉ tin cậy, là nơi tương tác có hiệu quả giữa người dân và doanh nghiệp Việt Nam với sản phẩm, công nghệ, dịch vụ đặc sắc hàng đầu của Đài Loan.”

Chia sẻ về triển lãm lần này, ông Mark Wu, Giám đốc Ban Marketing Chiến lược của TAITRA, nhấn mạnh “Với Taiwan Excellence, chúng tôi tin rằng đổi mới công nghệ tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống hàng ngày, giúp chúng ta mơ những giấc mơ tuyệt vời và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Gắn bó hơn một thập kỷ với thị trường Việt Nam, sứ mệnh mang lại trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cho người tiêu dùng luôn là kim chỉ nam cho từng hoạt động của Taiwan Excellence. Chúng tôi thực sự cảm thấy vui mừng khi các sản phẩm của mình đến từ đa dạng các lĩnh vực đã nhận được sự tin tưởng và đón nhận tích cực của mọi người. Năm nay, quay trở lại với triển lãm Taiwan Expo 2020 trên nền tảng trực tuyến, Taiwan Excellence sẽ tiếp tục gửi tới khách tham quan những trải nghiệm độc đáo cùng những sản phẩm tiên tiến từ Đài Loan ngay trong bối cảnh đặc biệt của đại dịch hiện nay; tiếp tục khẳng định mong muốn của chúng tôi trong việc kiến tạo khái niệm “Cuộc sống Tuyệt vời Mỗi ngày" cho người tiêu dùng Việt bằng những sáng kiến công nghệ đột phá.”

Ông James Huang, Chủ tịch TAITRA giới thiệu sự phát triển công nghệ trong tương lai nhờ Công nghệ Trình chiếu Không gian nổi tại Buổi Khai mạc Taiwan Expo 2020

Trong khuôn khổ buổi lễ, Chủ tịch của TAITRA, ông James Huang, cũng chào đón sự tham gia và giao lưu trực tuyến của Diễn viên/Ca sĩ Minh Hằng - Đại sứ hình ảnh của chiến dịch Taiwan Excellence 2020 tại Việt Nam - nhờ công nghệ trình chiếu 3D. Tiếp tục vai trò quan trọng trong việc kết nối người tiêu dùng Việt với những sáng kiến công nghệ mới nhất của Đài Loan, cô chia sẻ “Năm nay là năm thứ 6 liên tiếp Hằng có cơ hội được đồng hành cùng Taiwan Excellence tại Việt Nam. Qua mỗi năm, những sản phẩm hữu ích, chất lượng và sáng tạo vượt trội mà Taiwan Excellence mang đến luôn khiến Hằng vô cùng bất ngờ, ấn tượng và cực kỳ thích thú. Năm nay, Hằng rất vinh dự khi được tham gia triển lãm trực tuyến Taiwan Expo 2020 và tiếp tục trở thành một phần của Taiwan Excellence. Với nền tảng mới này, Hằng tin rằng người tham gia sẽ có cơ hội đắm chìm vào không gian sôi động của triển lãm tại bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào với những hoạt động thú vị và trải nghiệm công nghệ đáng nhớ.”

Các sản phẩm đột phá đạt giải Taiwan Excellence góp mặt tại Taiwan Expo 2020

MSI

Màn hình MSI Optix MAG322CQRV với độ cong 1500R mang tới trải nghiệm chơi game chân thực. Sản phẩm có độ phân giải 2560x1440, tần số quét 144hz, thời gian phản hồi 1ms và sử dụng công nghệ FreeSync - công nghệ với khả năng đồng bộ hoá tần số quét, tạo nên trải nghiệm chơi game cực kỳ mượt mà.

AVer

Hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình đơn điểm EVC170 cung cấp độ phân giải full HD, tích hợp sẵn Meeting Sever, mang lại tỷ lệ hiệu suất giá tốt nhất. Hệ thống này giúp cuộc họp hội nghị từ xa đạt hiệu quả tối ưu với công nghệ Aver SmartFrame, khả năng thu phóng 18x và WebRTC (Web Real-Time Communication), phù hợp với các phòng họp từ trung bình đến lớn.

ASUS

Zenbook Pro Duo được trang bị ASUS ScreenPad Plus như màn hình thứ hai với chất lượng 4K tương thích mượt mà với màn hình hiển thị OLED UHD 4K của sản phẩm. Sở hữu bộ vi xử lý tám lõi thế hệ thứ 9, Intel Core i9, card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2060 chuyên game mới nhất và ổ lưu trữ tốc độ cao, sản phẩm có đủ khả năng đảm nhiệm các tác vụ yêu cầu tính chuyên môn cao, như thiết kế, biên tập video đa lớp, hay phát trực tuyến game, với hiệu suất tối ưu.

EDIMAX

Hệ thống Wi-fi 1-2-3 Office của EDIMAX là một hệ thống wi-fi văn phòng hoàn chỉnh, có thể mở rộng tới 16 điểm kết nối, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với quy mô từ 100 nhân viên trở xuống. Hệ thống này bao gồm 3 AP CAP1300 Wave 2 MU-MIMO được cấu hình trước với các chức năng tự quản lý với 1 AP chủ.

TUMA

Bộ lọc khí 5-trong-1 Flow2one Plus mang tới không khí trong lành với tính năng của máy lọc không khí, quạt thông gió, thiết bị trao đổi nhiệt, máy đo chất lượng không khí và quạt tản hương khử mùi. Sản phẩm này sở hữu bộ turbo kép và quạt kép hoạt động song hành giúp đẩy nhanh tốc độ thông gió và đưa luồng khí chạy êm mượt hơn.

AROFLY

AROFLY ELITE được biết đến là đồng hồ đo lực nhẹ nhất và nhỏ nhất cho xe đạp. Chiếc đồng hồ này hiển thị đầy đủ các dữ liệu đạp xe, bao gồm bao gồm Hiệu suất, Vòng tua chân, Tốc độ và Nhịp tim. Dữ liệu này sau đó sẽ được lưu trữ lên đám mây AROFLY Cloud để kiểm soát, phân tích và chia sẻ.

VAGO

Máy hút chân không VAGO giúp nén đồ vật và tiết kiệm tới 50% diện tích hành lý. Thiết bị này có thể hút chân không lên tới 300mmHg, cao hơn khoảng 2.7 lần so với những sản phẩm thông thường.

Người tiêu dùng Việt Nam có thể tham gia Hội chợ trực tuyến Taiwan Expo 2020, để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm, tương tác với các nhà cung cấp và chiêm ngưỡng những sáng kiến công nghệ mới nhất của Đài Loan tại Website chính thức của Taiwan Expo: https://taiwanexpo.online/.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tận mắt trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm sáng tạo đạt giải Taiwan Excellence tại Cửa hàng Taiwan Excellence - Trung tâm Thương mại Crescent Mall (Quận 7, TP.HCM).

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang