Trade Mania 2: Đầu tư bất động sản

10/07/2013 09:17

Trade Mania 2 có cách chơi như cờ tỷ phú rất quen thuộc với nhiều người. Trong game, bạn là một nhà đầu tư cạnh tranh với các nhà đầu tư khác, ai là người sở hữu nhiều bất động sản nhất trong thành phố là người chiến thắng.


Bắt đầu ở thành phố Vancouver (Canada), bạn sẽ cạnh tranh với hai nhà đầu tư khác, mục tiêu mà game đưa ra để thắng cuộc là chiếm 75% giá trị bất động sản trong thành phố. Khi hoàn thành, bạn sẽ chuyển sang đầu tư vào một thành phố khác có tính cạnh tranh cao hơn. Bạn nhấn Click here to change player để tạo nhân vật mới. Ở những màn chơi đầu tiên, game sẽ hướng dẫn rất chi tiết. Bạn nhấn vào vòng quay số để xác định số bước đi. Khi đến khu đất trống, bạn có thể dùng tiền mua lại mảnh đất nầy và sau đó xây nhà lên khu đất. Và cứ thế, mục tiêu của bạn là phải sở hữu nhiều bất động sản hơn những đối thủ khác. Trên bản đồ cho những khu vực đặc biệt như sở thuế, bệnh viện, sòng bài mà khi đi vào những nơi nầy, bạn sẽ có cơ hội tăng thêm hay bị trừ bớt tiền. Ngoài ra, game còn có hệ thống mua bán hàng hóa để bạn mua hàng với giá rẻ và bán lại với giá cao hơn. Ở mỗi bước đi, bạn nhấn Trade để xem hàng hóa đang được rao bán, mỗi loại đều có kèm hai mức giá thấp nhất và cao nhất tùy tình hình thị trường. Bạn nên chọn mua những sản phẩm đang được bán ở giá thấp nhất. Sau đó, khi sang địa điểm khác, bạn nhấn Trade để xem sản phẩm nầy đang có giá bao nhiêu, nếu cao hơn thì bạn bán nó đi để thu lợi nhuận. Người chơi có thể mua thêm các loại thẻ hỗ trợ như thẻ tăng thêm một bước đi, thẻ trừ đi hai bước, thẻ giảm giá hàng hóa đang bán trên thị trường,… Bạn vào mục Cards để xem các thẻ hiện có và dùng tiền mua thẻ để chơi game dễ dàng hơn. Song song với nhiệm vụ chính là đánh bại các đối thủ, game còn có thêm nhiều nhiệm vụ phụ mà khi hoàn thành các nhiệm vụ nầy, bạn sẽ được thưởng tiền hay các loại thẻ hỗ trợ. Bạn vào mục Tasks để xem nhiệm vụ phụ.

Bạn tải Trade Mania 2 tại http://goo.gl/AcCwm hay http://goo.gl/m2zBR (dung lượng 80,7MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8.

V.D.T

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang