Trắc nghiệm từ vựng tiếng Anh online

22/02/2014 01:24

(e-CHÍP Online) - Oxford Dictionaries Spelling Challenge là một dịch vụ trực tuyến của Oxford, cho phép người sử dụng tự đánh giá khả năng từ vựng của mình qua các bài kiểm tra thuộc nhiều mức độ khác nhau.

Bạn truy cập vào địa chỉ sau, chọn một trong ba mức độ của bài kiểm tra từ vựng ở phần Select difficulty level gồm: Tricky (dễ), Difficult (khó) hay Fiendish (rất khó). Xong, bạn chọn tiếp giọng của người đọc là British English (tiếng Anh của người Anh) hay US English (tiếng Anh của người Mỹ) rồi nhấn Start để bắt đầu bài kiểm tra.

Ứng với mỗi mức độ bạn lựa chọn, website sẽ cung cấp bài kiểm tra dưới dạng nghe hiểu gồm 15 từ vựng, nhiệm vụ của bạn là điền từ được nghe vào ô Type what you hear > nhấn nút Submit. Trong trường hợp nghe chưa rõ, bạn nhấn Listen again để nghe lại. Nếu từ bạn điền đúng sẽ xuất hiện dấu kiểm màu xanh kèm thông báo Correct, và ngược lại khi điền sai sẽ xuất hiện dấu chéo màu đỏ và thông báo Wrong.

Hoàn tất, bạn nhấn Review your results để xem điểm cũng như chi tiết bài làm của mình. Bạn có thể chia sẻ kết quả này cho bạn bè trên Facebook hay Twitter bằng cách nhấn liên kết Share your score on Facebook hay Tweet this. Để thực hiện lại bài kiểm tra, bạn nhấn Play again.

ITR
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang