Toshiba giới thiệu dịch vụ bảo hành RMA mới tại Việt Nam

11/06/2015 22:23

Toshiba vừa công bố dịch vụ bảo hành đổi trả sản phẩm RMA (Return Material Authorization) tại Việt Nam dành cho sản phẩm ổ cứng gắn trong của Toshiba nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ bảo hành của người tiêu dùng.


Trong hàng loạt sản phẩm lưu trữ của Toshiba, dòng HDD dành cho thị trường phổ thông và doanh nghiệp được Toshiba sản xuất hoàn toàn bằng quy trình khép kín. Do đó, khách hàng có thể mua HDD tại một nơi duy nhất và có được sự tư vấn chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu lưu trữ của mỗi người.

Nhờ có vị thế thị trường cùng với thương hiệu có tiếng toàn cầu, nhất là ở Việt Nam, Toshiba mang đến cho người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn, tạo ra nhu cầu về dòng ổ cứng Toshiba. Công ty Phúc Trường Sinh Co. Ltd được chỉ định quản lý dịch vụ bảo hành RMA – dành cho các dòng ổ cứng Toshiba gắn trong (PC, laptop, NAS, Server…) tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Toshiba cũng thông báo, những trung tâm dịch vụ bảo hành của Toshiba sẽ không nhận những ổ cứng mà người dùng không mua từ nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Để đảm bảo khách hàng mua được ổ cứng Toshiba được phân phối chính thức bởi công ty Ánh Minh Cường (AMC Trading Co. Ltd), người dùng cần kiểm tra tem AMC chính thức dán trên sản phẩm tem không có dấu hiệu cạo, rách.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang