Toshiba giới thiệu công nghệ CEVO 4K của TV Ultra 4K

10/07/2013 12:48

(e-CHÍP Online) - Ngày 10/7, Công ty Sản phẩm Tiêu dùng Toshiba Việt Nam vừa có buổi giới thiệu những khả năng vượt trội của công nghệ xử lý hình ảnh CEVO 4K mới – công nghệ cốt lõi của Toshiba cho TV Ultra HD 4K.

Những chiếc TV được chế tạo để tạo nên trải nghiệm đáng kinh ngạc và đầy cảm xúc cho người xem. Tuy nhiên, thách thức với màn hình cỡ lớn với phương tiện xử lý hình ảnh kém tiên tiến là ngay cả hình ảnh full HD cũng xuất hiện các khối điểm ảnh. Kích thước màn hình lớn của TV chưa đủ để đem đến những cảm nhận tốt nhất – mà cần phải trang bị thêm công nghệ hình ảnh chất lượng cao làm tăng trải nghiệm của người xem.

Tại sự kiện của mình, Toshiba đã chứng minh CEVO 4K cho chất lượng hình ảnh khi xem phim gần mức 4K, nâng tiêu chuẩn hình ảnh HD từ Blu-ray Disc đến gần mức hình ảnh 4K.

“Toshiba đạt được chất lượng hình ảnh cao và thật là mục tiêu của các nhà sáng tạo hình ảnh chứ không phải chất lượng hình ảnh cao để bắt mắt tại cửa hàng”, ông Yuji MOTOMURA, chuyên viên trưởng bộ phận chuyên về các sản phẩm TV của Toshiba cho biết.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang