Top ứng dụng iPhone, iPad thiết kế đẹp nhất 2016 theo xếp hạng của Apple

15/06/2016 07:48

Khép lại ngày đầu WWDC 2016, Apple công bố danh sách 12 ứng dụng đạt giải thưởng thiết kế Design Awards.

Đây là năm thứ 19 giải thưởng được trao cho các ứng dụng có thiết kế đẹp nhất trên App Store. Apple đã công bố danh sách 12 ứng dụng đạt giải năm 2016 vào ngày đầu WWDC 2016.

Giao diện game Inks, một trong các ứng dụng đạt giải Design Awards 2016

Complete Anatomy (miễn phí): đây là công cụ dạy giải phẫu trên cơ thể người và bao gồm các mô hình 3D, hình động, bài giảng.

Streaks($3.99): ứng dụng danh sách việc phải làm cho phép bạn theo dõi 6 nhiệm vụ mỗi ngày để tạo ra thói quen lành mạnh.

Zova -- Personal Trainer (miễn phí): ứng dụng tập luyện cá nhân với nhiều bài tập, phù hợp với mọi mức độ, cho phép bạn đặt ra các mục tiêu riêng với sự hỗ trợ từ các chuyên gia.

Frame.io (miễn phí): Frame.io tương thích với Final Cut Pro và bao gồm nhiều tính năng giúp đơn giản hóa quá trình cộng tác video.

Ulysses($44.99): đây là phần mềm dành cho các tác giả dù là tiểu thuyết gia, blogger, họa sĩ truyện tranh… Nó đi kèm bộ công cụ giúp việc viết lách trở nên dễ dàng hơn.

Chameleon Run ($1.99): là một game đơn giản, Chameleon Run yêu cầu bạn phải thay đổi màu sắc phù hợp với các bậc đang nhảy lên.

Lara Croft Go ($4.99): trong game này, bạn phải di chuyển các miếng ghép để chạm tới kho báu, cẩn thận quan sát để đối phó với các nguy hiểm được thiết kế tài tình trên gameboard.

Inks ($1.99): từ nhà phát triển đứng sau game Lumino City rất được yêu thích, Inks yêu cầu bạn bắn các quả bóng để vẽ lên các màu sắc đẹp mắt.

Auxy Music Creation (miễn phí): với giao diện đơn giản, bất kỳ ai yêu thích âm nhạc đều có thể dùng ứng dụng để viết nhạc trên iPad.

djay Pro ($19.99): đây là giải thưởng Design Award thứ hai dành cho djay Pro, công cụ cho dân DJ.

Linum(miễn phí): bằng cách di chuyển các đường kẻ giữa các nút, bạn phải đi càng ít bước càng càng tốt để hoàn thành mục tiêu.
Dividr(miễn phí): bạn phải kiểm soát kích thước các viên gạch trên màn hình để tránh chướng ngại vật.

Theo ICTNews

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang