Top 10 tài khoản về thời trang và làm đẹp trên TikTok

18/01/2021 08:41

TikTok không chỉ mang đến những câu chuyện về giải trí, giáo dục, du lịch... mà còn trở thành nơi cập nhật những trào lưu làm đẹp mới nhất.

Tại Việt Nam, nội dung về chủ đề làm đẹp cũng liên tục được chia sẻ bởi các nhà sáng tạo hàng đầu như Lê Bống, Nina Lê, Sơn Hồng Phạm, thu hút hàng triệu lượt theo dõi và đón nhận tích cực.

Mở tài khoản với mục đích ghi lại những khoảnh khắc thường ngày và sáng tạo nội dung về thời trang, làm đẹp, Lê Bống là một trong những cái tên được cộng đồng người dùng đặc biệt yêu thích. Những nội dung của Lê Bống biến tấu đa dạng, từ cập nhật xu hướng trang điểm theo mùa đến thử thách biến hình. Chỉ sau 2 năm tham gia nền tảng, tính đến thời điểm hiện tại, tài khoản @lebong95 đã chính thức chạm mốc 5,2 triệu lượt theo dõi.

Trong khi đó, cô nàng NiNa Lê lại chiếm trọn sự ủng hộ của người theo dõi nhờ vào những nội dung thiết thực về thời trang. Gỡ rối “bài toán” phối đồ hàng ngày với nhiều gợi ý hay ho, NiNa Lê đã tận dụng hiệu quả bộ hiệu ứng độc đáo từ TikTok để truyền tải nội dung theo cách sáng tạo và hấp dẫn nhất. 3,2 triệu lượt theo dõi là một con số đáng mơ ước, minh chứng cho sức ảnh hưởng thực sự từ các nội dung trên tài khoản @lenina1523 của cô nàng.

Không ít những tín đồ làm đẹp khác như @thaohuongssh,@nyxinhlamne1212, v.v.. cũng đã nhanh chóng ghi dấu cá nhân trên hành trình sáng tạo cùng TikTok, đưa Thời trang và Làm đẹp trở thành một trong những chủ đề sôi động nhất nền tảng trong một năm vừa qua.

Khép lại năm 2020, TikTok vừa chính thức công bố Bảng Tổng kết Year On TikTok nhằm tôn vinh những nhà sáng tạo, chiến dịch cộng đồng và những nội dung ý nghĩa ở đa dạng các lĩnh vực từ giáo dục, đời sống đến giải trí, ẩm thực. Trong đó, không thể bỏ qua sự góp mặt của Top 10 nhà sáng tạo nội dung lĩnh vực Thời trang và Làm đẹp phổ biến của năm:

  1. Lê Bống_@lebong95, 5,2 triệu người theo dõi
  2. NiNa Lê_@lenina1523, 3,2 triệu người theo dõi
  3. Thảo Hương_@thaohuongssh, 2,3 triệu người theo dõi
  4. Alin Trần Hair Salon_@alintranhairsalon, 2,1 triệu người theo dõi
  5. Anna Matviichuk_@antretrau, 1,9 triệu người theo dõi
  6. Quỳnh Như_@vzquynhnhu, 1,5 triệu người theo dõi
  7. Sơn Hồng Phạm_@sonhongpham, 1,4 triệu người theo dõi
  8. Ny Saki_@nyxinhlamne1212, 1,4 triệu người theo dõi
  9. Hách Liên Tử Nguyệt_@ming0910, 1,3 triệu người theo dõi
  10. Kim Chung Phan_@kimchungphan20, 1,3 triệu người theo dõi

Từ một nền tảng sáng tạo, TikTok đã trở thành “cẩm nang” để cộng đồng đón đầu những xu hướng thời trang, làm đẹp bổ ích. Tại TikTok, không theo khuôn khổ truyền thống thông thường, người dùng vừa có thể kết nối với những người chung sở thích, vừa có thể chia sẻ màu sắc cá nhân và đặc biệt là cập nhật thông tin thú vị đan xen giá trị giải trí.

2021 hứa hẹn đón chào màn lên ngôi của nhiều xu hướng thời trang và làm đẹp chưa từng có, cùng chờ xem cộng đồng TikTok sẽ thích ứng và sáng tạo như thế nào với những trào lưu ấy nhé!

TUẤN ANH

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang