Top 10 bàn phím ảo đẹp trên iPhone mà bạn nên thử ngay

01/06/2016 10:13

Nếu cảm thấy quá nhàm chán với bàn phím ảo mặc định của iOS thì e-CHÍP xin giới thiệu đến các bạn 10 bàn phím ảo đẹp và vui vẻ trên iPhone nên thử ngay và luôn.

Để có thể tải và sử dụng được những bàn phím sau thì iPhone của bạn phải chạy iOS 8 trở lên, vì từ phiên bản này Apple mới hỗ trợ người dùng cài thêm những bàn phím của bên thứ ba.

1.Next Keyboard

[​IMG]
Next Keyboard là một ứng dụng bàn phím ảo của Tiny Hearts Limited. Đúng như những gì mà họ giới thiệu, đây là một bàn phím bên thứ ba có giao diện rất đẹp và trực quan, cũng như đủ ổn định để bạn có thể sử dụng hàng ngày. Trong thực tế, Next Keyboard là một trong số ít bàn phím dành cho iPhone có thể được sếp ngang tầm với SwiftKey và Gboard mà bạn hoàn toàn có thể dùng thay cho bàn phím mặc định của iOS.

Hãy thử tải về và dùng nó. Bạn sẽ có một trải nghiệm bàn phím mới, nhiều màu sắc và những tính năng hữu ích hơn. Vậy thì tại sao bạn bạn vẫn sử dụng loại bàn phím với hai màu xám và trắng đã quá nhàm chán?

Bạn cũng có thể thay đổi chủ đề của bàn phím khi cần và thể hiện cảm xúc của mình khi nhắn tin bằng kho emoiji cực phong phú. Không chỉ thể, Next Keyboard cũng có khả năng gợi ý tự rất thông minh, nó có thể học hỏi những từ ngữ mà bạn thường dùng để đưa ra gợi ý chính xác hơn qua những lần sử dụng.

Download Next Keyboard ($1.99):Next Emoji Keyboard with Stickers & Themes on the App Store

2. Next Emoiji Keyboard

[​IMG]
Next Emoiji Keyboard cũng là một cái tên đến từ Tiny Hearts Limited, nhưng bàn phím này sẽ tập trung hơn vào các biểu tượng emoji và sticker. Next Emoiji Keyboard sẽ cung cấp cho bạn đến 1400 emoji và 180 sticker, chúng có thể tiếp tục tăng lên qua các bản cập nhật.

Giống như Next Keyboard thì ứng dụng này cũng có mức giá $1.99 trên App Store, nhưng với số tiền này bỏ ra bạn sẽ có được những trải nghiệm cực kỳ mới lạ khi gõ phím.

Download Next Emoiji Keyboard ($1.99):Next Emoji Keyboard with Stickers & Themes on the App Store

3. Themeboard

[​IMG]

Cái tên cũng đã nói lên những gì mà ứng dụng này đem lại. Themeboard là một bàn phím ảo với rất nhiều chủ đề đẹp mắt, tha hồ để bạn trải nghiệm và thay đổi hàng ngày. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên các bạn có tải về tại liên kết bên dưới và dùng thử.

Download Themeboard (Free):Themeboard on the App Store
4. Wonder

[​IMG]

Wonder cũng là một bàn phím ảo rất đáng để trải nghiệm trên iPhone. Giống như những ứng dụng trên, Wonder cũng có khả năng thay đổi chủ đề, bộ emoiji phong phú và tính năng gợi ý từ ngữ thông minh. Nhưng điều đặc biệt là Wonder còn hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s và 6s Plus. Các bạn có thể tải về Wonder miễn phí tại liên kết bên dưới.

Download Wonder (Free):Wonder Keyboard: Sound Smart and Funny with Personas on the App Store

5. PopKey

[​IMG]
Bạn muốn gửi cho bạn bè mình những ảnh GIF ấn tượng khi nhắn tin và bạn không biết nên dùng ứng dụng nào. Hãy thử ngay PopKey, một ứng dụng chèn ảnh GIF với nhiều tính năng rất hữu ích. Thậm chí bạn có thể chèn những ảnh GIF từ trang Giphy, và nó cũng cách thức chính để PopKey có được một kho ảnh GIF cực phong phú. Bạn cũng có thể chọn những ảnh GIF theo từng phân loại mà bàn phím đã sắp xếp sẵn.

Download PopKey (Free):PopKey + GIF Keyboard on the App Store

6. Hemingboard

[​IMG]
Hemingboard là một bàn phím rất đặc biệt, khi bạn nhấn vào biểu tượng có hình con chim màu vàng, các từ ngữ gợi ý sẽ được bày ra hết như ảnh trên. Theo như nhà phát triển của ứng dụng, cách gợi ý này sẽ giúp bạn gõ phím nhanh hơn. Chúng sẽ được sắp xếp theo từng nhóm từ loại (tính từ, danh từ, động từ ...). Hemingboard hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những cuộc trò chuyện vui nhộn với những câu chơi chữ độc đáo. Các bạn hãy thử tải về và dùng thử một lần xem sau.

Download Hemingboard ($1.99):Hemingboard: Rhymes, Puns, Synonyms in Your Keyboard on the App Store

7. Kimunji Keyboard

Đây là một ứng dụng bàn phím với những bộ sticker về Kim Jong-un (Lãnh đạo tối cao của Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên). Kimunji Keyboard cũng là một ứng dụng đến từ Tiny Hearts Limited, nhà phát triển của Next Keyboard và Next Emoiji Keyboard. Nhưng khác với hai ứng dụng trên là Kimunji hoàn toàn miễn phí.

Download Kimunji Keyboard (Free):Kimunji on the App Store

8. Kaomoji Keyboard

[​IMG]
Kaomoji Keyboard là một bàn phím cho phép bạn gõ ra Kaomoji (những biểu tượng cảm xúc được tạo ra bằng các kí tự của bàn phím). Bạn có thể có thể dùng nó khi nhắn tin, đăng trạng thái Facebook, hay viết Tweet để làm cho bài viết của mình trở nên sinh động hơn.

Kaomoji hiện đang rất phổ biến, bạn hãy tải về miễn phí và trải nghiệm nó tại liên kết dưới đây.

Download Kaomoji Keyboard (Free):Kaomoji Keyboard for iOS 8 on the App Store

9. Emoji++

[​IMG]

Emoji++. Vâng, tải nó về và bạn sẽ có nhiều hơn nữa những biểu tượng emoiji rất đẹp mắt. Emoiji++ sẽ cũng cấp cho bạn các tab khác nhau để chuyển qua lại và nhập các emoiji một cách nhanh chóng hơn. Các bạn có thể chọn ra những emoiji mà mình yêu thích, cũng như xem các emoiji mới dùng gần đây (cạnh bên phải của bàn phím) và sử dụng chúng một cách dễ dàng hơn.

Download Emoji++ ($0.99): Kaomoji Keyboard for iOS 8 on the App Store

10. KittyKey

[​IMG]

KittyKey là một bàn phím có chủ đề xoay quanh về những con mèo. Nó sẽ mang tới cho bạn mọi thứ về những con mèo đáng yêu, từ kaomoji, emoiji đến sticker tất cả đều có mèo. KittyKey là một bàn phím khá dễ thương và trẻ trung mà các bạn nên trải nghiệm.

Download KittyKey ($0.99):KittyKey - Cat Keyboard, Stickers, Sounds, Emoji & Kaomoji on the App Store

Theo Techrum
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang