ToomkyGames: Chơi game bản quyền miễn phí, tải không giới hạn

10/07/2013 07:30

ToomkyGames là kho game tuyệt vời, nơi bạn có thể tìm và tải về những game bản quyền hấp dẫn như Arctic Quest, Farm Frenzy, Megapolis, Terrafarmers,… để chơi trên máy tính hoàn toàn miễn phí.

Trang chủ ToomkyGames (http://toomkygames.com) nổi bật với giao diện sạch sẽ, trực quan, những game mới, nổi bật, đề xuất đều được trưng bày tại đây. ToomkyGames hỗ trợ rất nhiều thể loại game, chẳng hạn như: Action (chiến đấu), For Boys/Girls (game dành cho đối tượng là nam/nữ), Racing (đua xe), Strategy (suy luận),… được sắp xếp ở cạnh trái trang web. Phía trên là bốn thẻ: New Game (nơi cập nhật những game mới nhất), PC (giao diện trang chủ mặc định), Online Games (bạn có thể luyện game trực tuyến trên trang web với nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị), News (nơi cập nhật thông tin về game).

Khi đã tìm thấy game mong muốn, nhấn vào nó để đến trang download. Tại đây, mọi thông tin về game như nội dung, dung lượng, ảnh chụp, cấu hình hệ thống yêu cầu đều được cung cấp chi tiết. Bạn nhấn nút Download for PC để tải game yêu thích của mình về. Trong quá trình cài đặt, ToomkyGames sẽ tích hợp thêm plug-in (thanh công cụ) vào trình duyệt, nên bạn cần chú ý khi thực hiện.

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH (Bình Thạnh, TP.HCM)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang