Bài dự thi "Tình đầu khôn nguôi"

Tình yêu tôi

19/07/2013 23:21

Tôi thích em lắm, phải nói là thích ngay cái lần đầu gặp gỡ đó, mà có phải tôi gặp được em đường đường chính chính rồi đem lòng nhớ thương đâu, đằng này chỉ gặp em qua tờ tạp chí chuyên về Mobile.

Ấy vậy mà tôi "mê" em phải nói là "mê" hơn cả cái cô người mẫu trang bìa. Thêm một lý do nữa để tôi càng muốn rước em về chính là sau mấy năm dùng điện thoại có bao giờ tôi dùng cái Smartphone nào đâu, mà ở em lại có điều đó, lòng tôi thầm nhủ phải sở hữu em cho bằng được. Ấy vậy mà tôi đành phải tạm gác lại tình yêu mãnh liệt dành cho em vì đơn giản là sắp tới Tết, mà Tết thì có bao nhiêu thứ cần phải chi tiền, tạm thời tôi chỉ gặp em qua tờ tạp chí và nghe họ "kể" về em ở bài trải nghiệm. Nghe đâu họ kể em khá "mạnh mẽ" lại "mượt mà", em lại hát hay vì em là con cháu dòng họ ca sĩ (walkman) mà, với tôi chỉ cần em "tháo vát" như thế là đủ.

Qua Tết tình yêu tôi dành cho em lại trở nên mạnh mẽ hơn bất kì lúc nào, xem lại thì thấy vẫn thiếu một ít tiền rước em về. Và Mẹ là người đầu tiên tôi nghĩ tới (hehe). Sau một hồi năn nỉ ỉ ôi, kể ra bao nhiêu thứ đáng chán từ cái điện thoại cũ và kể cho Mẹ nghe bao nhiêu thứ hay ho về em thì bà cũng cho tôi mượn đủ số tiền để đưa nàng về dinh.

Được thực tế cầm em trên tay, cảm giác thật tuyệt vời, em thay đổi thói quen sử dụng điện thoại của tôi rất nhiều vì em là smartphone mà, em thông minh, tháo vát, em hát hay, em lại giúp tôi lưu lại những khoảng khắc vui vẽ bên gia đình và người thân bằng những tấm ảnh rõ ràng, sống động, và hơn hết là Mẹ rất thích em, hài lòng về em, vì em mang lại cho Mẹ những bộ phim hay những video hài hước mà Mẹ vẫn ngồi hàng giờ cầm em trên tay mà xem. Những lúc như thế tôi cảm thấy rất vui, nhìn Mẹ như một công dân công nghệ cao. Thời gian trôi qua, nhiều mẫu điện thoại mới ra đời, đẹp hơn em, mạnh mẽ, quyến rũ lại "siêu mẫu", nhưng tôi chưa vơi tình yêu dành cho em. Với tôi em là quá đủ Sony Ericsson Live With Walkman àh.

CỦ CẢI
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang