Bài dự thi "Tình đầu khôn nguôi"

Tình yêu mãnh liệt

19/07/2013 23:18

Lúc còn nhỏ, đúng hơn là đang ở tuổi cắp sách tới trường, trong ý nghĩ của tôi điện thoại di động là một khái niệm còn mới mẻ và xa xỉ,...

Đơn giản vì chưa biết hết về công nghệ thông tin, và bởi đơn giản hơn là có tiền đâu mà mua. Và một ngày, tôi đã lén cầm lấy cái Nokia 3310 của ông anh mình mà cứ chăm chú xem từng cái phím, con chữ... ngẫm nghĩ sao người ta có thể đưa hết nhiều thứ nào là cục pin, màn hình hiển thị chữ, rồi làm sao mà nó không cần dây line như điện thoại bàn mà có thể gọi điện cho người khác được. Nhưng phải công nhận mình thật thông minh khi tự mình có thể mở khóa bàn phím và bắt đầu việc vọc "nó". Ngôn ngữ trên điện thoại Nokia rất gần gũi và thực tế, từng câu lệnh cho đến các phím công năng đã không làm khó bất kỳ ai mới lần đầu tiếp xúc với nó. Đúng 30 phút sau, mình đã làm chủ được con "3310" này và thích thú tự cười mãn nguyện. Và bắt đầu từ đó tôi đã mê và chỉ thích dùng điện thoại mang thương hiệu Nokia, bởi đơn giản tôi thích slogan "conection people".

Sau này khi đã tới lúc đi làm, do nhu cầu của công việc, tôi phải sử dụng điện thoại di động, và tôi đã rinh về 1 em Nokia 2100. Dù lúc đó đã có nhiều thương hiệu điện thoại khác đẹp hơn, thời trang hơn… nhưng tôi vẫn thích cái sự đơn giản từ Nokia và cho đến sau này tôi đã thay đổi bao nhiêu dòng điện thoại như 8310, 6100, 6600, 7610, E63... Cuối cùng hiện tại tôi vẫn đang sở hữu một em hàng độc vẫn mang thương hiệu Nokia-Nokia N9.

Có lẽ tình yêu mãnh liệt của tôi dành cho Nokia đã ăn sâu trong tim, trong máu...

anhungtheky@


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang