Tính năng Hộ chiếu miễn phí dành cho tất cả thành viên Tinder

03/04/2020 09:13

Các thành viên Tinder giờ đây có thể “check-in” và kết nối với mọi người trên khắp thế giới, từ Barcelona đến Hà Nội, từ New York đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong khoảng thời gian này, mọi người đều có chung những cảm xúc lẫn lộn, vừa lo lắng vừa cô đơn. Việc thực hiện cách ly xã hội cùng với tình trạng công ty, quán xá đóng cửa cũng đồng nghĩa rằng chúng ta đang thiếu đi những tương tác hằng ngày giúp gắn kết con người, từ những lần mỉm cười chào nhau trên giảng đường đến những khoảnh khắc cùng xem phim vui vẻ bên nhau.


Tuy nhiên, bất chấp những khoảng cách vật lý, các thành viên của Tinder lại ngày càng kết nối với nhau nhiều hơn. Vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 3 vừa qua, Tinder ghi nhận kỷ lục mới về số lượt quẹt/vuốt (swipe) trên ứng dụng - hơn 3 tỷ lượt, nhiều hơn bất kỳ ngày nào trong lịch sử của Tinder.

Như cách người dân nước Ý cùng nhau cất lên tiếng hát trên ban công nhà khi phải cách ly, các thành viên của Tinder trên toàn thế giới đã kết nối và động viên lẫn nhau bằng những cách kỳ diệu nhất. Bắt đầu từ thời điểm một số quốc gia trên thế giới bước vào thời gian cách ly, các thành viên Tinder đã bắt đầu bật tính năng Hộ chiếu đến những quốc gia đó. Lượng sử dụng tính năng Hộ chiếu đã tăng đáng kể trong tuần cuối cùng của tháng ba vừa qua, như ở Brazil tăng 15%, ở Đức tăng 19%, ở Pháp tăng 20% và ở Ấn Độ tăng 25%.

Ông Elie Seidman, Giám đốc điều hành của Tinder chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi có thể mang tới tính năng Hộ chiếu miễn phí tới tất cả mọi người, giúp bạn kết nối với bất kỳ ai ở mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi hy vọng các thành viên của mình, những người còn đang lo lắng và mong muốn được giao lưu nhiều hơn, có thể sử dụng tính năng này để “ra khỏi” khu cách ly và đến bất cứ nơi đâu trên thế giới. Cách mọi người đang sử dụng Tinder để động viên tinh thần lẫn nhau đã truyền cảm hứng cho chúng tôi, và Tinder muốn lan tỏa rộng hơn ngọn lửa của sự đoàn kết xã hội này”.

Hộ chiếu Tinder là gì?

Hộ chiếu là một tính năng có trả phí cho tài khoản Tinder Plus & Gold. Bạn phải cập nhật ứng dụng Tinder lên phiên bản 11.12 để có quyền truy cập vào tính năng Hộ chiếu miễn phí. Với tính năng này, thành viên có thể tìm kiếm theo thành phố hoặc đánh dấu vị trí trên bản đồ và bắt đầu bấm Thích, tìm người Tương hợp và trò chuyện với các thành viên Tinder ở điểm đến mà bạn chọn.

Để thay đổi vị trí của bạn bằng tính năng Hộ chiếu, trước tiên bạn nhấn vào biểu tượng Hồ sơ, chọn Cài đặt, nhấn Vị trí, chọn Thêm địa điểm mới.

Bạn chỉ có thể ở một thành phố tại một thời điểm, nhưng bạn có thể thay đổi vị trí của mình bao nhiêu lần tùy thích. Các thành viên bạn đã Thích khi sử dụng tính năng này có thể thấy hồ sơ của bạn tối đa trong vòng một ngày sau khi bạn thay đổi vị trí của mình.

T.ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang