Timo thêm nhiều tính năng mới

15/08/2016 11:54

Ngân hàng số Timo cho biếtvừa bổ sung thêm nhiều tính năng mới ưu việt như Social Invites, TimoMe, và thẻ tín dụng Timo MasterCard.


Social Invites là tính năng hỗ trợ chia sẻ và gửi lời mời tham gia Timo đến tất cả bạn bè, những người có mối quan hệ qua các kênh cá nhân trên mạng xã hội của người dùng đó. Chỉ bằng thao tác đơn giản, người dùng dễ dàng truy cập ứng dụng Timo, vào phần Menu, chọn “Mời bạn bè” và chọn một trong những kênh mạng xã hội thông dụng để chia sẻ như facebook, Massenger, Zalo, Viber, Google+, Skype hoặc thậm chí là WhatApp.

Song song với tính năng mời bạn bè, Timo cũng ra mắt tính năng chuyển tiền nhanh TimeMe, giao dịch chuyển tiền mà không cần thông tin số tài khoản. Thông thường, để thực hiện giao dịch chuyển tiền cần ít nhất 3 thông tin gồm họ tên, số tài khoản/ số thẻ, chi nhánh ngân hàng của người nhận, thì với Timo, chỉ cần một thông tin duy nhất là email, số thẻ, hoặc số tài khoản của chủ tài khoản Timo là có thể ngay lập tức thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Sử dụng chip EMV – chip điện tử đạt chuẩn quốc tế an toàn bảo mật trong ngành ngân hàng, thẻ tín dụng Timo MasterCard sẽ giúp việc giao dịch quốc tế được tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Timo cũng dành nhiều ưu đãi cho người dùng khi sở hữu thẻ TimoMastercard như 0% phí chuyển đổi ngoại tệ khi giao dich quốc tế, miễn phí thường niên năm đầu tiên, 45 ngày không lãi suất với hạn mức sử dụng cao,…

KIM ANH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang