Tìm ứng dụng Android tương đồng mà miễn phí

11/01/2014 23:09

(e-CHÍP Online) - Dịch vụ Antiroid có thể giúp bạn tìm nhanh những ứng dụng Android tương đồng và miễn phí thay thế cho các ứng dụng có trả phí.

Giao diện Antiroid (www.antiroid.com) rất gọn gàng và cách trình bày khá giống với Google Play. Thanh điều hướng bên trái với hai đề mục chính là GamesApplications chứa hàng chục thể loại ứng dụng con bên trong. Phần không gian còn lại dành toàn bộ để trình bày các ứng dụng có chức năng tương đồng với ứng dụng trả phí và miễn phí được đặt đối diện nhau, bao gồm chi tiết tên, biểu tượng, số lượng download, thể loại, phí mua của chúng,... Mặc định, Antiroid chỉ giới thiệu các ứng dụng tiêu biểu trên trang chủ nên nếu không thấy ứng dụng mình cần, bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm.

Khi nhấn vào ứng dụng bất kỳ, bạn có thể thấy thêm nhiều ứng dụng cùng chức năng khác. Chẳng hạn tác giả chọn ứng dụng diệt virus Kaspersky Mobile Security, ngoài phần giới thiệu tính năng của nó bạn sẽ thấy phía dưới là các ứng dụng miễn phí cùng chức năng diệt virus, nhấn More để hiển thị thêm. Để biết thêm chi tiết về ứng dụng, bạn nhấn nút INSTALL, nó sẽ dẫn đến Google Play. Khi đã biết tên và tính năng của ứng dụng, việc cài đặt có thể thực hiện dễ dàng trên thiết bị của bạn.

Antiroid khi hoạt động còn khuyến khích người dùng tham gia và hỗ trợ dịch vụ. Khi bạn không thấy một ứng dụng tương đồng hay thiếu sót trên dịch vụ, bạn có thể đề xuất để Antiroid cập nhật vào. Để thực hiện, bạn cuộn xuống cuối trang web và nhập tên ứng dụng thuộc thể loại đó vào hộp Add a new Similar App > nhấn nút Search hoặc Enter. Nếu có ứng dụng đó, bạn nhấn nút Add để đưa vào danh sách ứng dụng cần bổ sung. Antiroid sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào Google và cho phép dịch vụ kết nối vào tài khoản của bạn. Ngoài ra, bạn có thể giúp dịch vụ phân loại đúng các ứng dụng qua các nút SimilarsDifferent.

HÙNG ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang