Tìm hiểu các khái niệm phức tạp bằng video clip thú vị

02/07/2013 16:30

Explania (http://www.explania.com) giải thích các khái niệm phức tạp bằng những đoạn phim tuyệt vời, nhờ đó bạn có thể nắm vững nguyên tắc cơ bản của khái niệm như chính bạn là người tạo ra đoạn phim ấy.

Một điều rõ ràng rằng các đoạn phim sinh động sẽ dễ dàng khắc sâu vào tâm trí của chúng ta hơn những dòng chữ khô khan. Bài giảng độc thoại của giáo sư hay giải thích trong bách khoa toàn thư về các khái niệm phức tạp như tâm thần phân liệt, RFID hay điện toán đám mây chỉ làm chúng ta cảm thấy chán ngắt. Với slogan “Sáng tạo đỉnh cao”, Explania đã phá vỡ sự đơn điệu của những cách lý giải thông thường này.

Bộ sưu tập khổng lồ vẫn đang được tiếp tục cập nhật ở thể loại: Sinh thái học, Sức khoẻ, Tiền tệ, Ý kiến và Xu hướng, Phần mềm, Thể thaoCông nghệ. Website cũng phân loại các đoạn phim dựa trên tiêu chí: mới nhất, được xem nhiều nhất và được đánh giá cao nhất để bạn dễ dàng lựa chọn.

Bạn có thể nhúng các đoạn phim thú vị này vào website hay blog của mình. Các đoạn phim của Explania đã được hơn 5000 website dẫn lại, cho thấy sức cuốn hút và chất lượng của những sản phẩm sáng tạo này.

TRẦN VĂN NGỌC TÂN (Vũng Tàu)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang