Tim Cook: AirPods là sản phẩm siêu hot

30/12/2016 12:49

Trong phát biểu tại sàn giao dịch chứng khoán NYSE ở New York, Tim Cook cho biết những ngày lễ vừa qua là quãng thời gian cực kì tuyệt vời đối với Apple - AirPods trở thành một sản phẩm siêu hot và được mọi người đón nhận nồng nhiệt.


Tim Cook cũng rất hào hứng và chia sẻ thêm: "Thật sự mà nói, AirPods là thành công vang dội của Apple" - Mặc dù đã phải hoãn đến 2 tháng so với thời gian ấn định ra mắt, nhưng sức hút vẫn không giảm.

Đây là sản phẩm tai nghe không đây đầu tiên trong lịch sử của Apple cho đến hiện nay. Với mức giá 159 USD, tai nghe AirPods sở hữu nhiều công nghệ "đỉnh" chẳng hạn như trang bị chip W1 của Apple, cảm biến để nhận biết khi nào người dùng đeo vào tai và lọc âm cũng như tiếng ồn bằng những chùm sóng micro bên trong.

Trên thị trường mặc dù có khá nhiều loại tai nghe bluetooth khác nhau, nhưng riêng về việc sử dụng đơn lẻ hoặc theo cặp như AirPods hầu như chưa từng có tiền lệ.

Hơn nữa, AirPods hoàn toàn được thiết kế độc quyền cho iPhone: Lấy tai nghe ra khỏi hộp, iPhone sẽ tự động nhận diện và chỉ cần một chạm để kết nối. Ngoài ra thời lượng pin cũng nằm ở mức sử dụng thực tế khoảng 6 giờ (Apple chỉ cam kết 5 tiếng), đây là một thế mạnh hoàn toàn so với các sản phẩm khác, viên pin trong hộp chứa tai nghe cũng cho phép sạc và tổng thời gian sử dụng của AirPods sẽ tăng thêm 24 giờ.

Apple đã rất khéo léo trong chiến lược kinh doanh, bạn có biết vì sao AirPods lại "hot" hay không? Jack âm thanh 3.5mm truyền thống trên iPhone 7/7 Plus đã bị loại bỏ, vì thế những người dùng iPhone mới hiện nay đều là khách hàng tiềm năng của tai nghe không dây - Thậm chí số lượng đặt hàng cũng nằm ngoài dự đoán, có lẽ phải mất 6 tuần nữa Apple mới có thể vận chuyển toàn bộ AirPods đến người dùng.

Theo Genk/Phone Arena
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang