TikTok tiếp tục gây quỹ hỗ trợ phòng chống Covid-19 với chuỗi hòa nhạc K-POP

25/05/2020 09:28

Luôn nỗ lực hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 trên toàn cầu, nền tảng video ngắn TikTok lần đầu tiên cho ra mắt hai buổi biểu diễn K-POP được phát trực tiếp dưới định dạng dọc.

Theo đó, buổi biểu diễn đầu tiên - “Sân khấu TikTok - trực tiếp từ Seoul” sẽ được phát trực tiếp vào lúc 15h00 ngày 25/5/2020 và buổi tiếp theo - “Sân khấu TikTok với HIPHOPPLAYA" sẽ lên sóng vào lúc 18h00 ngày 27/5/2020.

Chuỗi hoà nhạc có sự góp mặt của nhiều ngôi sao K-POP nổi tiếng sẽ được phát trực tiếp cho người xem ở Việt Nam và khắp thế giới. Các fan hâm mộ sẽ có cơ hội thưởng thức những màn biểu diễn K-POP thật thoải mái và an toàn từ nhà của mình, đồng thời đóng góp cho quỹ hỗ trợ, phòng chống dịch Covid-19. TikTok sẽ đóng góp 0,5 đô la Mỹ (khoảng 12.000 đồng) cho mỗi lượt người xem hoà nhạc trực tiếp, và toàn bộ số tiền này sẽ được gửi đến các tổ chức từ thiện hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.


Các buổi hoà nhạc chính thức được phát sóng tại tài khoản TikTok_stage (Sân khấu TikTok) với các màn biểu diễn hoàn toàn trực tiếp và không được ghi hình trước. Những ngôi sao tham gia buổi hoà nhạc đầu tiên “Sân khấu TikTok - trực tiếp từ Seoul" ngày 25/5 là 9 nhóm nhạc và nghệ sỹ K-POP hàng đầu như Monsta X, iKon, Kang Daniel, AKMU, Apink... Tiếp theo đó, vào ngày 27/5, các fan hâm mộ sẽ còn phấn khích hơn nữa với “Sân khấu TikTok với HIPHOPPLAYA", hứa hẹn là một màn trình diễn đầy bất ngờ với sự góp mặt của Epik High, Jay Park, Zico, Epik High, Crush, Dean và nhiều ngôi sao khác.

Những nghệ sỹ K-POP tài năng này không chỉ đang chiếm được cảm tình của người hâm mộ Việt Nam một cách nhanh chóng, mà còn rất tận tâm kết nối với cộng đồng cũng như chung tay gây quỹ từ thiện bằng chính âm nhạc của họ. Với tinh thần lan toả sự tích cực thông qua âm nhạc và các hoạt động giải trí, người xem sẽ được tương tác với các màn biểu diễn trực tiếp cũng như được mời tham gia vào hoạt động gây quỹ bằng các thử thách thú vị trên nền tảng TikTok.


"Thời gian vừa qua, các nghệ sỹ đóng vai trò khá quan trọng trong việc lan truyền tinh thần lạc quan đến cộng đồng bằng cách tạo ra những nội dung tích cực trên TikTok. Với chuỗi hoà nhạc K-POP lần này, TikTok một lần nữa đóng vai trò cầu nối của mình, đồng hành cùng các nghệ sỹ và cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19", ông Nicolas Phạm, Giám đốc Vận hành & Nội dung, TikTok Việt Nam.

Với sứ mệnh khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và mang đến trải nghiệm vui vẻ, TikTok sẽ tiếp tục tạo ra nhiều hoạt động nhằm góp phần chống dịch Covid-19 toàn cầu, trong đó bao gồm việc tìm kiếm những phương pháp hiệu quả nhất để hỗ trợ các nhu cầu hiện tại của cộng đồng. TikTok cam kết luôn hoàn thành tốt vai trò của mình để hỗ trợ cộng đồng, các nghệ sĩ, tổ chức và công dân toàn cầu trong thời điểm quan trọng này.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang