Tiki đồng hành cùng Sản phẩm Việt chất lượng

24/08/2017 08:35

Tiki.vn chính thức tham gia sự kiện "Hội tụ hàng Việt" từ ngày 24/08 - 27/08 tại Khu B - Công viên 23/9, Quận 1, TP.HCM.


Ông Trần Ngọc Thái Sơn - Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc của Tiki.vn chia sẻ: “Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu với thế giới, nhiều chính sách hội nhập của nước ta như ký kết các Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) đã giúp các Doanh nghiệp trong nước mang sản phẩm của họ ra với thế giới. Ngày càng nhiều sản phẩm Việt rất chất lượng, mẫu mã đẹp và giá cạnh tranh được bày bán trên trang Tiki.vn, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường.”


Là trang thương mại điện tử online, việc Tiki tham gia một hoạt động offline cho thấy sự kiện do Sở công thương tổ chức là một sân chơi đầy chất lượng, là cơ hội để các Doanh nghiệp Việt như Tiki mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị. Đến với sự kiện, Tiki mang đến những sản phẩm tốt với giá mềm như: Son Gấc dưỡng môi organic chỉ 48.000đ, Bột yến mạch chỉ 78.000đ, Balo laptop 99.000đ...


Song song với hoạt động bán trực tiếp tại sự kiện, Tiki cũng đồng hành cùng Sở Công thương với tuần lễ Khuyến mại trực tuyến, được mở bán từ ngày 25/08 - 01/09 tại địa chỉ sau với hơn 3000 sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh được Tiki chọn lựa và giới thiệu đến người tiêu dùng trong hành trình góp phần nâng cao vị thế hàng Việt.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang