Tiki chính thức ra mắt dịch vụ Giao hàng 2 tiếng

12/09/2017 08:50

Tiki vừa chính thức ra mắt dịch vụ đặc biệt "Giao hàng 2 tiếng" với hàng chục ngàn sản phẩm đang bày bán trên Tiki.vn.


Ông Trần Ngọc Thái Sơn - Nhà sáng lập kiểm Tổng giám đốc Tiki.vn cho biết: “Trong thời gian 2 tuần chạy thử nghiệm dịch vụ giao hàng 2 tiếng này, chúng tôi đo được nhu cầu cần được giao hàng nhanh như vậy của người tiêu dùng tăng 250% so với nhu cầu dùng dịch vụ giao hàng 24h trước đây của Tiki. Điều đó cho thấy, dịch vụ đặc biệt này của Tiki đã kịp thời đáp ứng được nhu cầu mua sắm online với tiêu chí được giao hàng nhanh & chất lượng của người tiêu dùng đang tăng cao.”

“Tiki đã và đang luôn cam kết về chất lượng sản phẩm 100% hàng chính hãng, việc rút ngắn thời gian nhận hàng sẽ là bước tiến tiếp theo để giúp khách hàng của Tiki trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và thuận tiện nhất.” - ông Sơn chia sẻ thêm.

Tiki cho biết sẽ giao iPhone 8, 8 Plus, iPhone X & Note8, trong vòng 1 tiếng khi các sản phẩm này được chính thức mở bán tại Việt Nam.

Dịch vụ đặc biệt của Tiki được áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội cho tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày chủ nhật. Trong các khung giờ đặt hàng từ 8h - 16h, khách hàng sẽ được giao hàng trong khung thời gian 2h tiếp theo.

Với mức phí là 29.000đ/đơn hàng cho mọi đơn hàng giao trong 2 tiếng. Không áp dụng chính sách giao hàng miễn phí cho dịch vụ giao hàng trong 2 tiếng.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang