Bài dự thi "Tình đầu khôn nguôi"

"Tiếng sét ái tình"

26/07/2013 10:26

Tôi có thói quen khi muốn quên điều gì hay người nào đó làm tôi không vui thì sẽ lao đầu vào học hành hay làm việc để nguôi ngoai. Những ngày đầu làm quen thế giới công nghệ tuyệt vời này cũng với tinh thần không mấy thiện chí

Để đến bây giờ khi đăng kí dự thi tôi mới chợt phì cười vì không ngờ sau bao tháng ngày cô đơn lại có lúc mình ngồi viết “thư tình” cho một chiếc điện thoại vô tri giác bằng tình yêu công nghệ mãnh liệt thế này…!!!

Còn nhớ cách đây vài tháng khi hãng điện thoại Sony tung ra Series Xperia sang trọng và hào nhoáng đã phần nào khiến chàng trai mê công nghệ như tôi say nắng. Cầm trên tay số tiền vừa đủ cho một người tình Xperia tầm trung với bao hăm hở thì bất chợt tôi bị trúng "tiếng sét ái tình”. Qua quyển tạp chí công nghệ với các thông tin về em... Tôi chợt nhận ra rằng em mới đúng là tình yêu đích thực mà bấy lâu tôi tìm kiếm.

Em mang dáng vẻ sang trọng nhưng không quá đứng đắn như nàng Blackberry khô khan trước đây của tôi, sự xinh đẹp của em còn được thay đổi qua nhiều chiếc áo sắc màu của tuổi trẻ năng động hiện đại. Hoàn hảo nhất là việc em được tích hơp chất lượng âm thanh hàng đầu của Beats đã khiến một kẻ cuồng nhạc như tôi phải mê mẩn…và tâm hồn em với hệ điều hành Windows Phone 8 là những điều mới mẻ kích thích sự khao khát khám phá em ngày một cháy bỏng trong tôi. Dù hiện tại đang sở hữu và sử dụng Windows 8 qua các thiết bị khác nhau như Desktop, Laptop và cả Tablet ngay tại nhà nhưng tình yêu tôi dành cho em chưa bao giờ ngớt... cảm giác trống vắng của một hệ sinh thái mới luôn khiến tôi ngày đêm nhớ nhung em...” HTC Windows Phone 8S...!!!
....tôi yêu em dù vật vô tri giác,
yêu dù vỏ áo em sờn bạc,
yêu dù phím tình em mục nát,
yêu không đổi từng vi mạch rời rạc…

" P.Dah "
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang