Tiện ích du xuân: Taxi Navi

29/01/2014 07:48

Taxi Navi cung cấp đầy đủ dữ liệu của hơn 300 công ty taxi địa phương đáng tin cậy trong tất cả tỉnh, thành ở Việt Nam, giúp bạn tránh được các trò gian lận khi đi taxi.

Dung lượng: 3,4MB.
Phiên bản:
1.0.3
Cập nhật:
29/12/2013.
Đánh giá:
4,5 sao.
Tương thích:
Android 2.3 trở lên.
Tải tại
đây, hoặc quét mã QR sau:

Sau khi cài đặt thành công, bạn cần thiết lập ngôn ngữ sử dụng và chọn tỉnh, thành muốn tìm kiếm taxi ở khung nhỏ tương ứng bên dưới, nhấn OK để bắt đầu.

Mục Danh sách Taxi hiển thị toàn bộ các hãng xe có mặt trong khu vực mà bạn chọn, cùng với các bộ lọc về chất lượng, giá tiền, hoặc theo tên gọi, Bạn kích vào biểu tượng để đặt xe.

Tính năng Ước tính cước phí khá có ích cho những chuyến đi xa, giúp bạn ước tính theo vị trí (nhập, hay chọn địa điểm hiện tại và vị trí cần đến, sau đó Taxi Navi sẽ tính khoảng cách và số tiền dao động, tuỳ thuộc vào hãng xe mà bạn chọn).

Khi đã bắt đầu di chuyển, bạn nên sử dụng tính năng Theo dõi lộ trình để tính xem khoảng cách mà tài xế chạy có chính xác không, hay họ sử dụng thủ thuật chạy vòng vòng để tăng tiền cước.

Lưu ý: Khi sử dụng các ứng dụng có liên quan đến tìm địa điểm, bạn cần bật chức năng định vị hệ thống trên thiết bị để các ứng dụng hoạt động chính xác hơn. Sau khi sử dụng xong, bạn nên nhớ tắt tính năng ấy để tránh hao hụt pin trên thiết bị.

MINH HOÀNG
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang