Tiện ích du xuân: Foody

30/01/2014 07:47

Ngoài hàng ngàn địa điểm, các bình luận, nhận xét và những hình ảnh đẹp mắt. Foody còn hỗ trợ công cụ tìm kiếm nhanh, cùng tính năng chia sẻ dễ dàng trong việc khám phá thế giới ẩm thực phong phú của Việt Nam khi đi du lịch.

Dung lượng: 4,1MB.
Phiên bản:
1.4.1
Cập nhật:
23/12/2013.
Đánh giá:
3,8 sao.
Tương thích:
Android 2.2 trở lên.
Tải tại
đây, hoặc quét mã QR sau:

Bên cạnh phiên bản cho hệ điều hành Android, Foody cũng hỗ trợ hai phiên bản dành cho iOS (tải tại đây) và Windows Phone (tải tại đây).

Giao diện chính của Foody gồm các mục Khám phá (các món ăn lạ mắt), Đang Hot (các món ăn nổi bật được nhiều người tìm kiếm), Coupon (các món ăn đang giảm giá), những bình luận và các thành viên mới gia nhập trong ngày… Để có thể xem được nhiều hơn, bạn chỉ cần trượt ngang ở mỗi mục, hoặc kích vào nút Xem thêm.

Khi chọn vào một món ăn bất kỳ, bạn sẽ nhận được các thông tin chi tiết về món ấy (nơi bán, hình ảnh món ăn, các đợt khuyến mại, giờ mở cửa, giá tiền, bản đồ đường đi, điện thoại liên lạc, cùng những đánh giá của cộng đồng), giúp bạn có một cái nhìn "tổng thể" hơn, trước khi đến tận nơi để "trải nghiệm thực tế".

Để sử dụng các tính năng ở thanh menu nhỏ phía trên (Thích, Bình luận, Chia sẻ,…), bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo!.

Thanh tìm kiếm được đặt ngay tại trang chủ và trong phần Shortcut để bạn truy cập nhanh hơn. Bạn cần nhập vào tên địa điểm, tên đường, địa chỉ quán, hay tên món ăn,… Sau đó, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn cách tìm theo khu vực, phong cách ẩm thực, sở thích ăn uống, hay theo loại địa điểm.

Ứng dụng Foody sử dụng hệ thống bản đồ của Google nên khá chính xác và đẹp mắt. Bạn có thể phóng to, thu nhỏ, hay chuyển chế độ xem theo địa điểm, tên đường, hoặc khu vực chỉ với vài cú chạm nhẹ. Foody cũng có tính năng dò tìm đường đi từ vị trí hiện tại của bạn đến vị trí của địa điểm (Map Direction).

Foody còn cho phép bạn lưu lại các địa điểm trong một danh sách (List) để tiện sử dụng về sau. Bạn có thể đặt danh sách ấy ở chế độ Private, hoặc Public.

MINH HOÀNG
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang