Tiện ích du xuân: City Pass Guide

29/01/2014 13:05

City Pass Guide là một trong những phần mềm hướng dẫn du lịch khá tốt của Việt Nam, hỗ trợ việc lên lịch trình cho chuyến đi, gồm cả những gợi ý về các di tích lịch sử, kỳ quan thiên nhiên và những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Dung lượng: 45MB.
Phiên bản:
3.0
Cập nhật:
25/12/2013.
Đánh giá:
4 sao.
Tương thích:
Android 2.1 trở lên.
Tải về từ đây
, hoặc quét mã QR sau:

City Pass Guide hiện cũng được cung cấp miễn phí cho người dùng iOS tại đây.

Với cơ sở dữ liệu về hình ảnh khá đồ sộ, City Pass Guide là một trong những phần mềm hướng dẫn du lịch khá tốt của Việt Nam, hỗ trợ việc lên lịch trình cho chuyến đi, gồm cả những gợi ý về các di tích lịch sử, kỳ quan thiên nhiên và những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, cùng các điểm đến nổi tiếng, như thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hội An, Hà Nội, vịnh Hạ Long....

Việc bạn cần làm là chọn địa điểm muốn đến, nhấn Tải xuống và chờ một lát để quá trình ấy hoàn tất. Giao diện của chương trình khá đẹp mắt và gọn gàng, các mục chính đều được chia theo từng phần để người dùng dễ dàng nhận biết, như Mua Sắm, Ăn Gì, Uống Gì, ThamQuan, Hình Ảnh, Mẹo Du Lịch,… Bên trong mỗi mục còn chia theo nhiều cấp độ, gồm cả những bài viết đánh giá và hình ảnh đặc sắc.

Để tìm đường đến địa điểm tham quan, bạn kích vào nút Bản đồ, hoặc nút Web. Thanh menu nhỏ ở trên cho phép bạn chuyển sang một thành phố khác, hiển thị các địa chỉ đánh dấu ưa thích, tìm một địa điểm bất kỳ, trình chiếu những đoạn phim ngắn về con người và cảnh vật tại đó.


MINH HOÀNG
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang