Thương hiệu MTXT Haier ra mắt tại Việt Nam

26/09/2018 12:14

Thương hiệu Haier PC thuộc tập đoàn Haier vừa trình làng bộ sưu tập MTXT đầu tiên, đánh dấu bước khởi đầu gia nhập làng công nghệ Việt Nam.

Haier S1

Mảng kinh doanh MTXT của Haier PC bắt đầu từ năm 2003, chủ yếu tập trung vào các dự án của chính phủ và quân đội. Chiến lược chuyển dịch đối tượng trọng tâm sang người dùng cuối được hoạch định khi Haier PC nhận thấy lượng cầu rất lớn đối với các sản phẩm máy tính cá nhân chất lượng tốt với mức giá hợp lí và có thương hiệu đáng tin cậy. Đến nay, MTXT Haier có mặt tại hầu hết các thị trường lớn trên khắp thế giớinhư Anh, Pháp, Nga, Brazil, Thái Lan… với các dòng sản phẩm gaming laptop phân khúc phổ thông, dòng sản phẩm thương mại chip i5 phổ thông và cả những dòng sản phẩm 2 trong 1.

Haier S2

Tiết lộ chiến lược phát triển sản phẩm MTXT Haier tại thị trường Việt Nam, ông Bruno Yang - giám đốc sản phẩm Haier phụ trách thị trường Việt Nam cho biết: “Chúng tôi lựa chọn thị trường Việt Nam là bước đến tiếp theo cho sản phẩm MTXT Haier vì chúng tôi nhận thấy nhu cầu rất lớn cho những dòng sản phẩm phổ thông đến từ người dùng Việt Nam, bên cạnh các yếu tố vĩ mô rất thuận lợi cho môi trường kinh doanh bao gồm sự phát triển của nền kinh tế nói chung và của ngành IT nói riêng trong những năm gần đây. Chúng tôi biết rằng, hầu hết các thương hiệu MTXT lớn trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam, nhưng chúng tôi tự tin sẽ tìm được chỗ đứng trong trái tim các bạn. Chúng tôi sẽ dành nhiều công sức và thời gian, trung thành với mục tiêu đem tới cho người dùng những Giá trị đích thực. Luôn đứng về phía người tiêu dùng, suy nghĩ ở vị trí của người tiêu dùng, chúng tôi cam kết các bạn sẽ rất dễ dàng để sở hữu và hài lòng với MTXT Haier nhờ mẫu mã kiểu dáng hiện đại, thân thiện, chất lượng đáng tin cậy và uy tín đến từ vị thế lớn của chúng tôi trên thế giới. Và chúng tôi tin tưởng rằng, với những giải pháp, kênh phân phối và sự chân thànhđối với người dùng và đối tác, chúng tôi sẽ gây dựng được nhiều điều mới mẻ tại thị trường Việt Nam”.

Haier S5

Lần đầu tiên ra mắt, Haier giới thiệu đến người dùng Việt Nam 4 dòng sản phẩm bao gồm Haier S1, Haier S2, Haier S5 và Haier Tank 1 - tất cả đều thuộc phân khúc phổ thông, nhưng với một định nghĩa mới: MTXT Haier sở hữu mức giá cạnh tranh nhất thị trường nhờ vào tính hiệu quả, quy mô kinh tế của Haier PC, với chất lượng tốt nhất trong tầm giá. Với thiết kế nhỏ gọn, Haier S1 và S2 là một trong những mẫu laptop mang tính di động cao với độ mỏng và nhẹ. Trong khi đó, Haier S5 có màn hình lớn và cỗ xe tăng Haier Tank 1 được dành cho khách hàng có nhu cầu hiệu năng cao hay game thủ.

Sản phẩm Haier PC được bảo hành 1 năm thông qua hệ thống FPT Shop. Tổng đài hỗ trợ: 1800.6601.

Haier Tank 1

Giá và nơi bán:

Haier S1: 5.499.000đ.
Haier S2: 6.500.000- 8.500.000đ.
Haier S5: 13.999.000đ.
Haier Tank1: 18.900.000đ.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang