Thương hiệu điện thoại Nhật Bản FREETEL chính thức ra mắt tại Việt Nam

05/10/2016 09:24

Thương hiệu smartphone của Nhật Bản - FREETEL - vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam, với việc đánh dấu bằng 5 sản phẩm mới.

FREETEL được thành lập năm 2012 bởi công ty sản xuất thiết bị điện tử cầm tay Nhật Bản - Plus One Marketing, Ltd; do Ông Kaoru Masuda làm Tổng Giám đốc và là một trong những nhà sáng lập ra thương hiệu FREETEL. Ba lĩnh vực kinh doanh chính của FREETEL hiện nay là: điện thoại thông minh, FREETEL Sim và ứng dụng di động.


Chiếc điện thoại đầu tiên của FREETEL được ra mắt vào tháng 12 năm 2013 - Priori - được xem là chiếc smartphone phân khúc phổ thông đầu tiên tại Nhật Bản. Sau đó, FREETEL còn liên tiếp tung ra hơn 10 dòng smartphone khác với nhiều cải tiến trong thiết kế và tính năng ở các mức giá khác nhau tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Bên cạnh đó, FREETEL cũng xuất hiện trong các sự kiện công nghệ lớn như CES, MWC vào năm 2015 và 2016 để giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của mình đến với thị trường di động khác trên thế giới, điển hình là Mỹ tại sự kiện CES 2016.


Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thế Giới Số được chỉ định là nhà phân phối chính thức, đồng thời cung cấp dịch vụ phát triển thị trường cho các sản phẩm FREETEL.


Cùng với việc ra mắt thương hiệu, FREETEL giới thiệu 5 mẫu smartphone tiêu biểu bao gồm:

- Musashi

- REI

- Priori 3S

- ICE2

- ICE2+


5 mẫu smartphone này đều mang những nét đặc trưng rất riêng về thiết kế lẫn tính năng với giá bán lẻ từ 990.000 - 5.990.000 đồng.


Ông Kaoru Masuda, Giám đốc hãng FREETEL cho biết: “Người tiêu dùng ngày nay lựa chọn những sản phẩm smartphone có thiết kế đẹp với hiệu năng và chất lượng cao đồng thời giá thành phải hợp lý. Đây cũng là xu hướng đang phát triển trên toàn cầu. Tôi hy vọng FREETEL sẽ thổi một luồng gió mới cho thị trường smartphone Việt Nam. Tôi tin rằng với kinh nghiệm từ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực điện tử đến từ Nhật Bản cùng những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, kết hợp với công nghệ tiêu chuẩn Nhật và giá thành hấp dẫn, chắc chắn FREETEL sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới cũng như những lợi ích nhất định cho người sử dụng các thiết bị công nghệ tại Việt Nam.”

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang