Thuê bao VinaPhone có thể xem Truyền hình K+ trên ứng dụng MyTV

19/11/2021 11:50

Loạt sự kiện thể thao nổi bật được phát sóng trên chùm kênh K+ thuộc các gói Combo Truyền hình MyTV, K+ và data 3G/4G của VinaPhone.

Các gói combo hấp dẫn này là kết quả của thỏa thuận hợp tác mới nhất giữa K+ (VSTV) và VNPT-Media, mang tới dịch vụ đặc biệt dành riêng cho khách hàng xem truyền hình qua di động và Internet.


Sự hợp tác này sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm các nội dung thể thao, giải trí đỉnh cao độc quyền từ chùm kênh K+ cùng với các nội dung giải trí đặc sắc của Truyền hình MyTV trên đa thiết bị và không giới hạn nhà mạng.
Loạt sự kiện thể thao hấp dẫn phát sóng trên K+: Ngoại hạng Anh, đua xe Formula 1, Chung kết ATP, võ thuật tổng hợp UFC, golf PGA Tour

Khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV và yêu thích nội dung trên 4 kênh K+ có thể lựa chọn các gói Combo theo nhu cầu:

Gói MyTV Sport: Tận hưởng 5GB data/tháng miễn phí để xem gần 180 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, chùm 4 kênh nổi bật của K+, kho nội dung khổng lồ đa dạng thể loại: Phim truyện, Âm nhạc, Thiếu nhi, Gameshow...

Gói MAX69K: Với 9GB data/tháng và xem miễn phí hơn 140 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, và trọn bộ 4 kênh đặc sắc chùm kênh K+, kho nội dung khổng lồ đa dạng thể loại.

Các Gói combo VinaPhone và K+ dành riêng cho khách hàng mua sắm tại Thế giới di động

Xem chi tiết về dịch vụ Truyền hình K+ tại website www.kplus.vn.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang