Thủ thuật tăng tốc Internet Explorer 11

26/07/2013 09:46

(e-CHÍP Online) - Internet Explorer 11 (IE) được tích hợp sẵn trong Windows 8.1 Preview, và phiên bản xem trước của trình duyệt tiên tiến nầy dành cho Windows 7 cũng vừa được Microsoft giới thiệu vào ngày 25/07.

Phiên bản IE 11 dành cho Windows 7 cải thiện đáng kể hiệu suất thực thi JavaScript, giúp lướt web nhanh hơn IE 10 rất nhiều, nâng cấp công cụ Developer Tools cho các nhà phát triển web, hỗ trợ tốt WebGL và HTML5. Tải tại đây.

Tính năng mới Preload websites trong IE 11 cho phép trình duyệt tải trước trang web ở chế độ nền, nhằm tối ưu hiệu suất. Trong thực tế, hầu hết người dùng đều có thói quen kích vào những liên kết đầu tiên trong kết quả tìm kiếm, hoặc xem các bài viết mới nằm ở đầu trang web. Hiểu được điều đó, IE 11 sẽ tự động nạp và tải sẵn các trang nầy ở chế độ nền, khi bạn nhấn những liên kết tương ứng, trang web sẽ được tải ngay lập tức.

Để kích hoạt, từ giao diện chính của IE 11, bạn vào menu Tools > Internet Options. Trên hộp thoại mở ra, bạn chuyển sang thẻ Advanced, kéo thanh cuộn xuống dưới rồi đánh dấu chọn mục Load sites and content in the background to optimize performance > nhấn OK.

MINH HOÀNG
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang