Thư chúc mừng e-CHÍP M! cải tiến

24/10/2013 11:17

Phải nói ngay rằng ấn tượng của tôi ban đầu với e-CHÍP M! là rất lạ, dường như có gì đó cuốn hút tôi, lôi cuốn tôi, bắt tôi phải luôn để mắt tới. Và, vô hình chung tôi đã bị "nghiện" lúc nào không hay.


Cầm tờ e-CHÍP M! số 400 trên tay mà tôi sung sướng khôn tả, ngay tại trang bìa đã thấy hình của mình nằm trên cùng chuỗi hình bạn đọc của con số 8, ấn định bao nhiêu công sức, bao nhiêu tâm huyết nhằm mang lại cho bạn đọc những nội dung tuyệt vời nhất mà tập thể e-CHÍP M! đã dầy công xây dựng trong suốt chặng đường tám năm qua. Xin chúc mừng e-CHÍP M!
.

Cũng như bao bạn đọc khác, tôi đến với e-CHÍP M! từ những số phát hành đầu tiên. Phải nói ngay rằng ấn tượng của tôi ban đầu với e-CHÍP M! là rất lạ, dường như có gì đó cuốn hút tôi, lôi cuốn tôi, bắt tôi phải luôn để mắt tới. Và, vô hình chung tôi đã bị "nghiện" lúc nào không hay. e-CHÍP M!e-CHÍP như là "bửu bối", giúp tôi rất nhiều trong công việc cũng như hiểu thêm về lĩnh vực ICT. Tôi cũng đã tham gia trả lời khảo sát của e-CHÍP M! với hơn chục tin nhắn, phải nói rằng e-CHÍP M! luôn có những "chiêu" khiến cho đọc giả bị lôi cuốn vào vòng xoáy công nghệ. Cảm ơn e-CHÍP M!.
Tôi đề nghị e-CHÍP M!:

- Nên nghiên cứu tạo thêm nhiều sân chơi cho bạn đọc, như "Truy tìm logo e-CHÍP M!" nằm ẩn đâu đó trong các trang, hoặc "Thử tài của bạn" xoay quanh điện thoại di động, smartphone, tablet,... hay "Tờ báo may mắn" chẳng hạn.

- Luân phiên các chuyên đề về các thương hiệu ĐTDĐ, hệ điều hành, các ứng dụng, game nhưng đừng quên các thương hiệu Việt nhé!

- Và cuối cùng, e-CHÍP M! đừng quên lời hứa tổ chức buổi họp mặt bạn đọc trước đây nha!
Bùi Công Trung (Bưu điện huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long)


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang