Thư cho M!

02/12/2013 00:37

Từ rất lâu rồi, mình rất thích những số báo e-CHÍP M!. Trong một lần còn công tác trong quân đội, tình cờ đọc được một số báo của một người bạn, mình thấy rất lôi cuốn, rồi "nghiện" e-CHÍP M! luôn. Đến giờ, mình vẫn đồng hành với M!.


Mình rất thích mục Gà mờ đi chợ, rất mong báo sẽ mở lại mục đó. Mình cũng mong lâu lâu báo lại đăng những bài về các đời điện thoại từ lúc bắt đầu cho đến hôm nay, để mọi người biết rõ hơn và có những kỷ niệm với chiếc điện thoại mà mình từng yêu thích.

Chúc Ban Biên Tập thật nhiều sức khỏe và luôn cho ra những số báo mới lạ và lôi cuốn hơn nữa.

Nguyễn Vĩnh Quang (gavaheo098183@)

e-CHÍP M!:Cám ơn bạn Nguyễn Vĩnh Quang đã luôn đồng hành cùng M!. Mong muốn của bạn về việc (thỉnh thoảng) có bài giới thiệu các đời điện thoại từ đầu đến nay sẽ được thực hiện khi có những sự kiện liên quan đến những thương hiệu đó. Riêng mục Gà mờ đi chợ có thể được xem xét để mở lại, song với những tiêu chí mới, để phù hợp hơn với tình hình hiện nay.

Toà soạn rất mong các bạn có thêm đề nghị cụ thể (gởi về địa chỉ toasoanmobile@echip.com.vn), để chúng ta cùng góp sức xây dựng cho M! ngày càng hay hơn, gần gũi hơn nữa với bạn đọc.
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang