Thor gây sốt trong phiên bản 6.0 của BangBang Online

06/07/2013 17:41

Thần sấm Thor sẽ xuất hiện với hình hài một tank mới trong BangBang Online, mang những sức mạnh sấm sét, giông bão của vị thần trong truyền thuyết Bắc Âu.

(e-CHÍP Online) - Đây là một trong những nội dung của bản cập nhật mới nhất trong BangBang Online, theo thông tin từ nhà phát hành CMN Entertainment đưa ra vào ngày 03/07/2013 vừa qua.


Theo đó, tank Thor với kỹ năng Xích Tia Chớp tạo sát thương năng lượng lên mục tiêu, sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm nhất trong những trận khiêu chiến, đặc biệt Thor sẽ là một cái tên cần đề phòng trong giải đấu sắp diễn ra trong thời gian tới. Bên cạnh đó, kỹ năng Đòn Trời Giáng với sự hình thành chùy Thor tại điểm mục tiêu sẽ là đòn dứt điểm, kết thúc nhanh trận đấu. Với sức mạnh như vậy, tay súng nào có tank Thor trong tay sẽ dễ dàng trở thành bá chủ trận đấu.

Cũng trong bản cập nhật lần này, BangBang Online cung cấp thêm bản đồ chiến đấu mới. Các tay súng sẽ thỏa khát khao chinh phục và chiến đấu của mình tại bản đồ PVE Thành phố chết. Tại bản đồ này, các tay súng sẽ khiêu chiến với những xác sống nhan nhản xuất hiện trong thành phố. Mô típ của các chiến lũy trong Thành phố chết tạo cảm giác hoài cổ với những tia lazer cản trở và những vòng xích đầy nguy hiểm, giống như “đi cảnh” trong trò Contra ngày trước.Nếu các tay súng muốn thể hiện đẳng cấp, thì bản đồ PVP Cuộc chiến tử thần sẽ lại là một chiến trường khốc liệt. Nơi đây, các tay súng sẽ có trải nghiệm “khoan cắt bê tông” đầy thú vị. Theo tiết lộ của ban điều hành BangBang Online, Cuộc chiến tử thần là một dạng thử thách mới. Các tay súng sẽ hộ tống máy khoan sang địa phận của đối thủ, chính máy khoan này sẽ phá trụ chính của đối phương, giành lấy chiến thắng.

Ngoài ra, trong phiên bản 6.0 này, các tay súng cũng sẽ có thể thuê tank dùng thử trước khi quyết định chọn tank đó về chiến đội của mình. Đây cũng là phiên bản mang tính đột phá khi hàng loạt tính năng, phụ bản mới được cập nhật, điều chỉnh chỉ số skill của một số tank, giúp những người bạn đồng hành của các tay súng hoạt động chuyên nghiệp hơn, công - thủ rõ ràng như chức năng vốn có của mình.


Theo nhà phát hành cho biết, đây là phiên bản cập nhật đặc biệt dành cho các tay súng trước thềm BangBang Tournament sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới. Song song với việc cập nhật phiên bản 6.0, máy chủ mới Thiên Yết cũng sẽ khai mở trên cổng game ZingMe vào ngày 04/07/2013.
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang