Thợ Việt Nam tốn 2 iPhone để đổi thành iPhone 7 Plus đỏ - đen

28/03/2017 13:46

iPhone 7 Plus màu đỏ của Apple vừa ra mắt đã nhận được sự quan tâm tuy nhiên màu đỏ - trắng của máy không nhận được sự ủng hộ tối đa, do đó chiếc máy đã được đổi thành đỏ - đen để nhìn "chất" hơn.

Cặp đôi iPhone 7/7 Plus màu đỏ của Apple vừa được giới thiệu và nhận được sự ủng hộ của không chỉ giới mê iPhone. Chiếc máy có màu đỏ rất nổi bật, hứa hẹn tạo xu hướng trong thời gian sắp tới. Tuy vậy, chiếc máy màu mới của Apple có vỏ kim loại màu đỏ ở mặt sau nhưng mặt trước lại mang màu trắng - một sự kết hợp chưa thực sự hoàn hảo. Nhiều người cho rằng màu đỏ - đen kết hợp với nhau mới tạo vẻ sang trọng và đẹp mắt tối đa cho máy.

Chiếc điện thoại iPhone 7 Plus đỏ đen.

Với những lý do này, anh Trần Mạnh Hiệp - Đồng sáng lập diễn đàn công nghệ Tinh Tế - đã quyết định đổi chiếc iPhone 7 Plus màu đỏ - trắng mặc định của Apple thành phiên bản đỏ đen. Để làm việc này, anh cùng một kỹ thuật viên đã phải sử dụng tổng cộng hai chiếc iPhone 7 Plus, gồm một chiếc màu đỏ mới ra mắt của Apple và một chiếc iPhone 7 Plus Jet Black.

Thợ đang hoán đổi các bộ phận để biến iPhone đỏ - trắng thành đỏ - đen.

Người thợ đã hoán đổi mặt trước của iPhone 7 Plus Jet Black (có màu đen) sang cho chiếc iPhone màu đỏ. Anh cũng chuyển bo mạch chính, màn hình và một số phần khác khác qua chiếc iPhone đỏ nên máy hoạt động bình thường, vấn đề bảo mật vân tay không có gì thay đổi.

Do quá trình hoán đổi đòi hỏi gỡ bỏ nhiều bộ phận, can thiệp vào các lớp keo phía trong nên thợ cho biết cả hai iPhone sau khi biến hóa sẽ không còn khả năng chống nước. Sau khi biến hình iPhone đỏ đen, những phụ kiện còn lại biến chiếc iPhone 7 Plus Jet Black trở thành iPhone trắng - đen, do iPhone 7 Jet Black nhận lại phần màn hình màu trắng của iPhone 7 màu đỏ.

Những hình ảnh của iPhone đỏ đen và đỏ trắng sau khi hoàn tất:

Theo ICTnews
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang