Thiếu nữ Hà thành hóa thân thành Tấm Cám gây bão mạng

03/08/2016 12:28

Hóa thân thành nhân vật Tấm Cám trong bộ phim cùng tên sắp ra mắt của đạo diễn Ngô Thanh Vân. Cô nàng Hà thành dưới đây đang khiến người xem mê mẩn.

Tấm Cám là câu chuyện cổ tích quá quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Kể từ khi Trailer của bộ phim Tấm Cám được ra mắt, rất nhiều người đã tỏ ra thích thú với hình tượng nhân vật này. Những bộ ảnh hóa thân cũng được các cô nàng chú ý.

Mới đây nhất, cô nàng Nguyễn Khánh Chi đã hóa thân thành nhân vật trong bộ phim Tấm Cám nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Cô gái hóa thân thành cô Tấm khiến người xem xuýt xoa.

Chia sẻ về lý do hóa thân thành nhân vật này, Khánh Chi cho biết: "Khi biết Ngô Thanh Vân làm đạo diễn và tham gia vào vai phản diện Dì ghẻ mình đã rất hứng thú với bộ phim này. Khi trailer ra mắt mình bị chinh phục bởi trang phục đầu tư công phu và các diễn viên rất hợp vai nên mình muốn cosplay bộ phim này".

Trong bộ ảnh của mình, Khánh Chi chia sẻ vì cô có gương mặt hiền nên chỉ đóng được vai Tấm, còn Cám thì phải nhường cho một bạn khác hóa thân. Được biết, buổi chụp hình diễn ra tại đền Voi Phục (Kim Mã) rất nắng nên cả ekip phải làm việc khá vất vả.


Đây không phải lần đầu tiên Khánh Chi tham gia hóa thân thành các nhân vật, mà cô bạn tham gia cosplay từ năm 2007. Bắt nguồn từ việc yêu thích truyện tranh Nhật bản từ nhỏ nên cô đã mày mò tự làm đồ để hóa thân thành nhân vật mà mình hâm mộ.

Kể từ khi hóa thân thành các nhân vật, mỗi một nhân vật đều để lại cho cô nhiều kỷ niệm. Cũng có lúc bị trêu chọc nhưng Khánh Chi coi đó là chuyện bình thường đối với một người chuyên hóa thân.

Có ước mơ đưa cosplay đến gần hơn với nhiều bạn trẻ, chính vì thế cô bạn đang mở rộng mô hình kinh doanh trên một số tỉnh thành. Với Khánh Chi công việc này đã giúp cho cô vừa độc lập về tài chính và cho cô một mức sống vừa phải.

Ngắm một số hình ảnh xinh đẹp của Khánh Chi:

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang