Thi trực tuyến “Tìm hiểu về dinh dưỡng với sức khỏe trẻ mầm non”

23/08/2013 14:59

(e-CHIP Online) - Công ty FrieslandCampina Việt Nam phối hợp Bộ GD-ĐT phát động cuộc thi “Tìm hiểu về dinh dưỡng với sức khỏe trẻ mầm non” nhằm nâng cao hiểu biết về dinh dưỡng cho cán bộ quản lý, người phụ trách dinh dưỡng của các trường mầm non.

Buổi lễ phát động có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Nghĩa - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Bá Minh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục mầm non, các chuyên viên Vụ giáo dục mầm non, đại diện các cơ sở đào tạo mầm non trực thuộc Bộ GD-ĐT. Bên cạnh đó, trên 2.000 đại biểu là các lãnh đạo, chuyên viên các Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục mầm non các quận huyện của 63 tỉnh thành trên cả nước tham dự bằng hình thức hội nghị truyền hình trực tuyến, kết nối cùng lúc tại 63 đầu cầu. Cuộc thi được tổ chức bằng hình thức thi trực tuyến trên mạng cho hơn 10.000 trường mầm non trên cả nước tham dự qua ba vòng thi, từ cấp quận, huyện đến cấp tỉnh và toàn quốc với thời gian thi dự kiến từ ngày 09/9/2013 đến hết ngày 27/9/2013.

Ngoài ra, FrieslandCampina Việt Nam còn kết hợp với Bộ GD-ĐT biên soạn và phát hành miễn phí cuốn “Cẩm nang dinh dưỡng cho trẻ mầm non” và các tờ tuyên truyền tới các trường mầm non trên toàn quốc; xây dựng trang tin điện tử phổ biến kiến thức dinh dưỡng chăm sóc trẻ lứa tuổi mầm non. Sau khi cuộc thi kết thúc, FrieslandCampina Việt Nam sẽ phối hợp với các trường đạt giải để đưa ra phương án hỗ trợ phù hợp về nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ em tại các trường nầy.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang